15 tư thế quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh nhất

tu the quan he

15 tư thế quan hệ vợ chồng khiến cho bạn và nàng dễ dàng lên đỉnh nhất

15 tư thế quan hệ vợ chồng sau đây là 15 tư thế thông dụng nhất nhưng vô cùng tuyệt vời giúp các cặp đôi luôn thỏa mãn trong đời sống phòng the. Hãy vận dụng 15 cách quan hệ sau đây chúng để luôn làm mới mình và mang lại hạnh phúc cho cho một nửa yêu thương của bạn nhé.

Tình dục không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, giữ lửa cho hạnh phúc hôn nhân. Việc vận dụng linh hoạt các tư thế quan hệ giúp cả 2 luôn mới mẻ và hấp dẫn trong mắt đối phương. Dưới đây là 15 tư thế làm “chuyện ấy” mà bạn nhất định phải thử qua:

1. Tư thế thác nước

tư thế quan hệ thác nước

Tư thế thác nước không những đơn giản mà còn tốt cho việc lưu thông máu đến não.

Bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

Mẹo: nếu thực hiện tư thế này dương vật sẽ bị kích thích rất mạnh dễ dẫn tới xuất tinh sớm. Bạn nên dùng STUD 100 để kéo dài thời gian quan hệ.

2. Tư thế ngồi trên mặt

tư-thế-ngồi-trên-mặt

Lợi ích: Tư thế ngồi trên mặt giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và tạo cảm hứng cho bạn nam.

Bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

3. Tư thế thiên thần tuyết

tư-thế-thiên-thần-tuyết

Với tư thế thiên thần tuyết, nàng sẽ được ngắm nhìn mông của chàng.

Nàng nằm ngửa và bạn nằm úp nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

Mẹo: tư thế này chỉ áp dụng cho những anh chàng có cậu nhỏ to và dài. Tăng kích thước dương vật mình sau 4 tuần sử dụng gel titian nga

4. Tư thế ngồi đối mặt

tư-thế-ngồi-đối-mặt

Với tư thế ngồi đối mặt, quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó cô ấy có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ theo ý muốn của mình.

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với tư thế đối mặt. Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

5. Tư thế ếch nhảy

tư-thế-ếch-nhảy

Với tư thế ếch nhảy, bạn nữ có thể hoàn toàn được nghỉ ngơi thoải mái. Còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào trong cô bé.

Đây là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy. Chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

6. Vũ công ballet

tư-thế-vũ-công-ba-lê

Ở tư thế vũ công ballet, hai bạn sẽ nhìn thấy nhau rất rõ. Khi đó hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

7. Tư thế vít nút chai

tư-thế-vít-nút-chai

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào sẽ tạo cảm giác khít hơn, “cô bé” bao lấy “cậu bé” và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại. Bạn nam đặt một chân lên giường. Một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ. Nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

Mẹo: thêm một chút gel bôi trơn sẽ không chỉ giúp cho các cô àng có cô bé khô hạn thêm trơn mượt. Mà còn giúp những nàng bình thường tăng thêm khoái cảm.

8. Tư thế xe cút kít

tư-thế-xe-cút-kít

Tư thế xe cút kít giúp bạn nữ tập luyện đôi tay rất tốt, bạn nam có thể hoàn toàn nhìn thấy “cô bé” của bạn nữ khi quan hệ.

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

9. Tư thế doggy

tư-thế-doggy

Thực hiện tư thế doggy sẽ tạo cho chàng cảm giác nam quyền. Giúp bạn nam thâm nhập xâu hơn vào điểm G của nàng.

Tư thế quan hệ này được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường. Còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

10. Tư thế chữ X bắt chéo

tư-thế-quan-hệ-chữ-X-bắt-chéo

Trong tư thế quan hệ tình dục chữ X bắt chéo, bạn nữ sẽ cảm nhận được rất rõ sự chuyển động lên và xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình.

Tư thế quan hệ này rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu bằng tư thế truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng để tăng khoái cảm nhé.

Mẹo: trong màn dạo đầu, để tăng thêm hưng phấn cho nàng. Một chiếc trứng rung tình yêu sẽ kích thích nàng khoái hơn. Nàng có thể lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu. Hãy chăm sóc người mình thương một cách tốt nhất.

11. Tư thế yêu trộm

tư-thế-yêu-trộm

Để thực hiện tư thế yêu trộm, bạn cần quay lưng vào chàng. Bạn sẽ không thể nhìn thấy chàng và từ đó bạn có thể tha hồ tưởng tượng những gì mình thích. Ngoài ra, đôi bàn tay của chàng có thể thỏa sức kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái.

Ở tư thế này, chàng ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

12. Tư thế úp thìa (scoop me up)

tư-thế-úp-thìa

Lợi ích: Tư thế úp thìa hay còn gọi scoop me up giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích.

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía. Bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

Mẹo: bạn có thể sử dụng một chiếc bao cao su đôn dên để tăng kích thước dương vât, kéo dài thời gian yêu và làm nàng sướng hơn trong tư thế quan hệ này.

13. Tư thế chàng cao bồi

tư-thế-chàng-cao-bồi

Tư thế chàng cao bồi tương tự tư thế nữ cao bồi. Chỉ khác là việc bạn nam sẽ đổi vị trí cho bạn nữ để nằm lên trên bạn nhé.

Lợi ích: Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

14. Tư thế vỏ sò

tư-thế-vỏ-sò

Tư thế vỏ sò giúp cậu bé vào sâu nhất có thể, cũng như bạn nữ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm.

Tư thế này là biến tấu của tư thế truyền thống, nhưng sẽ khó khăn cho bạn nữ để thực hiện tư thế này. Bạn nữ cần nằm ngửa, đặt chân lên qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực mình> Bạn nam sẽ xâm nhập trong tư thế truyền thống. Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ nên kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn nam để tăng khoái cảm.

Mẹo: Máy massage âm đạo sẽ kích thích nàng làm nàng sướng. Cô bé sẽ khóc thét với các sản phẩm máy massage âm đạo này.

15. Tư thế ông chủ

tư-thế-ông-chủ-22

Cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau. Bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi chàng thâm nhập. Đây là tư thế sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G của bạn.

Bạn nên thường xuyên đổi tư thế quan hệ tình dục. Hoặc sử dụng các loại đồ chơi tình dục để hâm nóng tình yêu của vợ chồng. Để cuộc sống không bị nhàm chán. Góp phần tô thêm hạnh phúc gia đình cũng như thể hiện sự quan tâm tới người mình yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.