9 sự thật về cậu nhỏ của nam giới có thể bạn chưa biết.

sự thật về cậu nhỏ

NHỮNG SỰ THẬT VỀ CẬU NHỎ KHIẾN BẠN PHẢI NGỠ NGÀNG

Dương vật người là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới. Ngoài kích thước, hình dáng, có thể cương cứng khi bị kích thích. Tuy nhiên, 9 sự thật về cậu nhỏ của nam giới sau có thể bạn chưa biết. Dương vật đã từng có xương, hoặc có thể gãy và còn nhiều điều thú vị hơn nữa.

Sau đây là 9 sự thật về cậu nhỏ của nam giới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Khu vực nhạy cảm nhất là mặt dưới của cậu nhỏ

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất của dương vật. Đặc biệt là phấn dưới của quy đầu cũng như mặt dưới của trục cậu nhỏ. Kiến thức này rất bổ ích và cần thiết cho bạn, hoặc các bạn gái. Bởi có thể áp dụng để sử dụng miệng hoặc tay trong khi quan hệ cho nam giới đạt khoái cảm cao nhất.

2. Thường xuyên cương cứng giúp duy trì kích cỡ “cậu nhỏ”

sự thật về dương vật
Thường xuyên cương cứng sẽ duy trì kích thước cậu nhỏ

Ông Tobias Kohler, phó giáo sư về tiết niệu tại trường Đại học Southern Illinois cho biết. “Quý ông nên ở trạng thái cương cứng thường xuyên để giữ được hình dạng của dương vật”. Ở một số nam giới, sự thật nếu cậu nhỏ không cương cứng thường xuyên sẽ khiến cho cậu nhỏ bị co ngắn. Hoặc mất khả năng cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở nên ít đàn hồi và khiến cho “cậu nhỏ” co ngắn lại khoảng 1 – 2cm.

Để duy trì cậu nhỏ được khỏe mạnh, cơ trơn của dương vật phải được chứa đầy đủ lượng oxi và máu chảy vào dương vật. Làm cho chúng cương cứng lên. Bởi vậy, cương cứng thường xuyên là một biểu hiện của một “cậu nhỏ” khỏe mạnh.

>> Cách tăng kích thước cậu nhỏ 1-2 cm: https://maxsuong.com/san-pham/gel-titan-nga/

3. Sự thật về cậu nhỏ dài gấp đôi kích thước bạn nhìn thấy và khó có thể đoán được kích thước

su that ve cau nho
Cậu nhỏ có độ chênh lệch khá lớn khi bình thường và cương cứng

Một nữa chiều dài dương vật nàm bên trong cơ thể. Ở khung xương chậu và gắn với xương mu. Bởi vậy dương vật có thể to hơn gấp đôi những gì bạn nghĩ.

Thêm nữa, không có một một liên hệ nào giữa kích thước “cậu nhỏ” khi bình thường và khi cương cứng. Trong nghiên cứu đối với 1000 của quý. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng khi thay đổ từ trạng thái bình thường đến cương cứng dao động rất lớn, tăng đến 5cm. Bởi vậy, bạn không thể chắc chắn rằng một chàng trai sở hữu dương vật lớn sẽ đạt kích thước khổng lồ khi quan hệ. Ngược lại, một người đàng ông có “cậu nhỏ” tương đối hạn chế nhưng sẽ có thể có kích thước đáng ngạc nhiên khi cương cứng lên.

4. Hầu hết nam giới không cắt bao quy đầu

Tổ chức y tế thế giới WHO đã khuyên nên cắt bao quy đầu cho đàn ông trưởng thành. Bằng chứng cho thấy những nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục như HIV và ung thư dương vật.

Tuy nhiên trên thực tế có chưa tới 30% nam giới ở độ tuổi 15 được cắt bao quy đầu trên toàn thế giới.

5. Sự thật về cậu nhỏ có thể bị gãy

duong-vat-co-the-gay
Cậu nhỏ có thể bị gãy do thủ dâm hoặc quan hệ quá thô bạo

Dù không được cấu tạo từ xương, nhưng sự thật thì dương vật có thể bị gãy. Quan hệ hoặc thủ dâm quá mạnh bạo, hoặc thậm chí ngã trong khi “cậu nhỏ” đang cương cứng có thể khiến cậu nhỏ bị gãy.

Đó là một chấn thương làm cong cậu nhỏ xảy ra khi một màng được gọi là màng bao xơ bị rách. Màng xơ bao bao quanh thể hang, đây là mô xốp chứa đầy máu khi dương vật cương cứng. Khi màng bao xơ bị rách khiến cho máy bị rỏ rỉ ra ngoài các mô, gây bầm tím và sưng. Khi dương vật bị gãy, các bác sỹ thường phục hồi bằng biện pháp khâu nối lại.

6. Giảm độ nhạy cảm theo tuổi tác

những sự thật về cậu nhỏ
Theo tuổi tác thì độ nhạy cảm của dương vật của giảm dần

Theo nghiên cứu từ các nhà tình dục học cho thấy, khi người đàn ông có tuổi thì dương vật của họ cũng sẽ mất dần sự nhạy cảm.

Các nghiên cứu đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để kích thích cậu nhỏ và đo độ nhạy cảm. Dữ liệu cho thấy một xu hướng rõ ràng: từ 32 tuổi trở lên độ nhạy cảm bắt đầu suy giảm. Và từ 65 đến 75 là sự suy giảm mạnh nhất. Ở độ tuổi này, sự khó khăn với cương cứng và khó đạt xuất tinh là phổ biến hơn cả.

7. Cậu nhỏ đã từng có xương

Nghe có vẻ rất khó tin nhưng điều này đúng. Nhưng sự thật về cậu nhỏ là đã từng có xương và nó đã mất trước khi người cổ đại Neanderthals và người hiện đại tách ra. Các nhà nghiên cứu cho rằng xương sẽ giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, thẳng hơn.

8. Tinh dịch nhiều hơn tinh trùng

sự thật của cậu nhỏ
Tinh dịch nhiều hơn tinh trùng

Trong lượng tinh trùng mà người đàn ông xuất ra bao gồm: 96% là nước, 2 % là tinh trùng. Phần còn lại là fructose (để nuôi dưỡng tinh trùng). Vitamin C (giúp giữ cho tinh trùng khỏe mạnh. Sodium bicarbonate (bảo vệ tinh trùng khỏi môi trường axit của âm đạo). Các protein khác nhau và các enzym, khoáng chất như magiê, phốt pho, kali, kẽm.

9. Cậu nhỏ là môi trường sống của nhiều loài vi khuẩn

Tiến sĩ Lance và tiến sĩ Cindy Liu, nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Genomics đã làm các xét nghiệm di truyền để xác định vi khuẩn được tìm thấy trên dương vật của nam giới. Nghiên cứu cho thấy có tổng cộng 42 loại vi khuẩn sống trên da của dương vật.

Số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc nam giới có được cắt bao quy đầu hay không. Vì nó làm thay đổi sinh thái học vi khuẩn của dương vật. Nhiều nghiên cứu cho biết, vi khuẩn xuất hiện ít hơn ở dương vật của nam giới đã được cắt bao quy đầu so với của những người chưa được cắt.

Trên là 9 sự thật về cậu nhỏ mà bạn có thể chưa biết. Còn nhiều điều nữa về dương vật hơn bạn nghĩ!

>> Xem các sản phẩm đồ chơi tình dục: Dương vật giả | Âm vật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.