ÂM ĐẠO GIẢ


Âm đạo giả là dụng cụ hỗ trợ tình dục không thể thiếu cho chúng ta mỗi lúc đang cô đơn. Hoặc trong thời gian xa người yêu, xa vợ hay lúc vợ đang bầu bí.

Việc thủ dâm thường xuyên và có điều độ không chỉ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Mà còn giúp giải tỏa ham muốn, giảm căng thẳng, có lợi cho tim mạch… Nam giới thường thủ dâm bằng cách dùng tay nắm nhẹ dương vật. Đưa tay lên xuống kích thích cực khoái để xuất tinh. Tiên tiến hiện đại hơn bạn có thể sắm cho mình một em âm hộ giả với giá cả phải chăng. Giá chỉ từ 300k, bạn có thể dễ dàng đạt cực khoái, điều chỉnh thời gian xuất tinh trước khi quan hệ thật. Các loại âm đạo giả thường được làm bằng silicon cao cấp. Khi chạm vào sẽ cho bạn cảm giác thật như đang làm tình với một cô gái 18. Việc sử dụng môt dụng cụ tình dục sẽ tạo ra cho bạn nhiều khoái cảm hơn.

Tại Max Sướng chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại đồ chơi tình dục. Có các loại âm đạo khác nhau, đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đơn cử như âm đạo giả rẻ, âm đạo rung rên, máy tự thủ dâm… giúp các bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm cho mình.

CÁC SẢN PHẨM ÂM ĐẠO GIẢ