BAO CAO SU


Bao cao su – đây là biện pháp được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và độ an toàn lên tới 98%. Trước kia chúng chỉ có tác dụng phòng tránh thai và có chút làm giảm ham muốn kích thích cho 2 người. Tuy nhiên việc cuộc sống thay đổi và phát triển kéo theo nhu cầu con người cần nhiều hơn thế.

Hiện nay bao cao su thường được trang bị thêm nhiều gel bôi trơn hoặc chất chống xuất tinh sớm. Có sản phẩm siêu mỏng giúp bạn quan hệ được chân thực nhất như khi không đeo bao. Nhiều loại còn có gai, gân xung quanh thân giúp khi quan hệ sẽ tăng ma sát. Giúp làm tăng hưng phấn khoái cảm cho 2 người. Đặc biệt là bao đôn dên. Loại này có thể dùng nhiều lần, kéo dài thời gian quan hệ. Thêm nữa, nó sẽ giúp của quý của bạn dài ra và to lên trông thấy. Kích thích làm nàng cũng sướng hơn.

Hiện tại ở Maxsuong có đầy đủ các loại nói trên, cho bạn tha hồ lựa chọn. Giúp đời sống tình dục của bạn trở nên thú vị hơn. Thổi thêm một làn gió mới vào mỗi cuộc yêu. Làm nàng sướng ngây ngất và thêm thán phục, yêu bạn hơn.

CÁC SẢN PHẨM BAO CAO SU: