Bạo dâm hình thức quan hệ mang lại khoái cảm cho các cặp đôi

Hiện nay có rất nhiều tư thế tạo cảm giác và bạo dâm cũng là một trong những hình thức tình dục được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bạo dâm chính là hình thức quan hệ tình dục gây đau đớn cho đối phương nhưng mang lại khoái cảm cao nhất. Hình thức này có thể sử dụng những công cụ như roi, còng tay để thực hiện quá trình quan hệ này.

1.Tìm hiểu chi tiết về bạo dâm

Bạo dâm có từ viết tắt chính là BDSM và từ đó chính là của từ B-Bondage (Trói buộc), D-Discipline (Kỷ luật), D và S- Dominance và Submission (Sự thống trị và Sự phục tùng), S và M- Sadism và Masochism (Bạo dâm và Khổ dâm).

*B-Bondage (Trói buộc): Đó là dùng những vật dụng như dao, kéo, thắt lưng… để khống chế kiểm soát bạn tình của mình trong quá trình quan hệ.

*D-Discipline (Kỷ luật): Đưa ra những quy tắc kỷ luật riêng bắt yêu cầu bạn tình của mình phải thực hiện theo.

*D và S- Dominance và Submission (Sự thống trị và Sự phục tùng): Quan hệ theo kiểu này thì sẽ có một người là người điều khiển tiêu khiển còn người còn lại sẽ là kẻ hầu phục vụ những quy tắc mà người điều khiển đưa ra.

*S và M- Sadism và Masochism (Bạo dâm và Khổ dâm): Theo kiểu này thì người thích sẽ nhận được cảm giác cực khoái đạt được sự thỏa mãn về tinh thần lẫn thể xác.

SM có thể đi kèm sử dụng các loại dây trói, máy rung, âm đạo giả hay dương vật giả khủng để thực hiện. Nhiều người thích kiểu quan hệ tình dục này là do tâm lý gây lên hay do những chấn thương của bộ não gây ra. Kiểu quan hệ này tuy không mấy được tốt nhưng với những người có sự tổn thương thì đó lại là một việc giúp học giảm được áp lực tinh thần.

2.Những mặt tác dụng và gây hại của bạo dâm là gì?

*Mặt lợi của bạo dâm

Theo cách quan hệ theo kiểu bạo dâm này thì có nhiều mặt lợi mà người sử dụng cách quan hệ này mang lại. Đầu tiên phải nói đến chính là có khả năng giảm mệt mỏi áp lực trong não bao ngày tích tụ. Việc giảm được những điều hại này sẽ giúp người kia tăng khả năng miễn dịch tránh được những bệnh tật.

Khi “yêu” theo kiểu này sẽ giúp cho đôi bạn tăng khả năng kết nối lên đến cao nhất. Sự kết nối chính là điểm có lợi của cách quan hệ tình dục này mang lại cho người sử dụng nó. Mang cảm giác mới lạ tạo cảm giác hưng phấn hơn trong quá trình quan hệ làm cho các cặp đôi hiểu nhau hơn.

“Yêu” theo kiểu này giúp tăng sự mới lạ làm cho đàn ông cũng như phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn bao giờ hết. Hưng phấn hơn, yêu nồng nhiệt hơn chính là điều mà cặp đôi tìm được khi tìm đến cách này. Chưa bao giờ cách này khiến cho những cặp đôi thất vọng vì hiệu quả của nó mang lại cho họ.

*Tác hại

Theo cách quan hệ này thì không chỉ mang lại mặt lợi mà còn có những mặt hại xảy ra. Đầu tiên chính là dễ mắc bệnh hơn do dễ dàng lây bệnh qua đường nước bọt, đường máu…Dễ mắc bệnh chính là một trong những tác hại kinh khủng mà cách quan hệ này dẫn đến.

Khi thực hiện kiểu “yêu” này đối phương rất dễ bị chấn thương nặng hoặc nhẹ. Khi đang hưng phấn những người cuồng dâm này rất dễ không kiểm soát được bản thân mà làm ra những hành động mạnh tay chẳng may làm cho đối tác của họ bị thương ngoài ý muốn.

*Lưu ý khi quan hệ kiểu này để tránh gây tổn thương cho bạn tình

Khi quan hệ theo kiểu bạo dâm này thì phải phòng tránh an toàn tránh được những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Và cần phải có sự đồng ý tự nguyện của hai bên mới được tiến hành quá trình quan hệ. Khi tiến hành nếu không được đồng ý sẽ khiến cho mất cảm giác hưng phấn.

Khi quan hệ kiểu mạnh bạo này hãy biết đâu là điểm dừng để tránh tình trạng bị thương ngoài ý muốn. Kiểm soát bản thân thật tốt và hãy minh mẫn xem đâu là điểm giới hạn cần dừng lại nếu không muốn làm thương tổn bạn tình của mình.

3.Đồ chơi tình dục công cụ cho cuộc yêu

Nếu bạn là người yêu thích quan hệ tình dục theo kiểu mạnh bạo này thì bạn hãy đến https://shopkhoaicam.com để tìm được những sản phẩm sex toy cho nam nữ thích hợp và mình hài lòng nhất. Tại đây có đầy đủ những loại hình thủ dâm mà bạn cần với chất lượng cực cao và chất lượng tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.