Cách đưa nàng lên đỉnh bạn đã biết?

các-đua-nàng-lên-đỉnh-2

Cách đưa nàng lên đỉnh là điều mà nam giới cần biết để làm người mình thương yêu hạnh phúc. Nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới. Vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng những biện pháp quan hệ đơn thuần sẽ khó có thể giúp nàng thỏa mãn ham muốn. Những bài học về cách đưa nàng lên đỉnh dưới đây có thể giúp quý ông giúp “cô bé” của bạn tình “khóc thét” vì sướng.

1. Cách đưa nàng lên đỉnh: hôn môi và liếm:

 • Tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt. Đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể. Những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”…

các cách đưa nàng lên đỉnh

 • Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu. Bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”

>> Mẹo: các sản phẩm như lưỡi rung tình yêu hay trứng rung tình yêu sẽ là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

2. Đưa nàng lên đỉnh bằng cách cào nhẹ vào mông và kẹp

 • Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông. Nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái.
 • Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem. Những cảm giác lạ có thể khiến nàng mê.

3. Xoa, cắn mơn trớn

 • Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. Họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ. Những cách massage trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”.
 • Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng. Nàng thật hấp dẫn.

cách đưa nàng lên đỉnh

4. Kích thích mộng tưởng tình dục của nàng

 • Theo nhiều nghiên cứu, đại đa số phụ nữ mộng tưởng trong quá trình quan hệ. Bởi mộng tưởng tình dục giúp họ thư thái đầu óc và phân tán với thực tế. Bạn hãy kể cho nàng nghe vài câu chuyện thật nóng bỏng để nàng dần chìm vào mộng tưởng tình dục của mình.

5. Cần biết dấu hiệu hưng phấn của nàng

 • Chủ yếu là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng. Hãy để mắt tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của đối tác.

6. Kết thúc màn dạo đầu, chuyển sang giao hợp. Chọn tư thế ở trên

các-cách-đưa-nàng-lên-đỉnh

 • Với nhiều phụ nữ, đây là tư thế đảm bảo chắc chắn cực khoái bởi nó mang lại sự kích thích liên tục lên âm vật. Và đổi nhiều tư thế quan hệ khác giúp cảm thấy thỏa mãn.
 • Sau khi đã giúp nàng thỏa mãn, vào phút cuối quan trọng này. Hãy đẩy nhanh tốc độ để giúp nàng đạt hưng phấn nhất. Đừng quên để nàng lâng lâng tận hưởng phút khoái lạc lúc này. Hãy nằm yên và sau đó nhẹ nhàng hôn lên môi nàng nhằm tỏ vẻ cảm ơn vì cuộc ân ái vừa trải qua.
 • Nếu nàng “lên đỉnh” trước thì cũng đừng hụt hẫng bởi phụ nữ có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần. Chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ.

> Mẹo: nếu bạn quan hệ không đủ lâu, chưa đến chợ cũng không thể đưa được nàng lên đỉnh. Các sản phẩm xịt trị xuất tinh sớm có tác dụng sau 15 phút sử dụng, chỉ xịt ngoài da gây tê nên hoan toàn an toàn cho cơ thể. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn kéo dài cuộc yêu lên tới 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

Tag: cách đưa nàng lên đỉnh, cách làm nàng sung sướng, làm nàng sướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.