Cách đưa vợ “lên đỉnh” nhiều lần cần nắm rõ những bí quyết này

Cách đưa nàng lên đỉnh nhiều lần

Khác với nam giới, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong cuộc ân ái. Khi đã đạt được cực khoái, rất dễ để phụ nữ lên đỉnh lần 2 khi đối tác của họ có cách “yêu” thông minh.

Việc đưa bạn tình lên đỉnh đã khó rồi, đàng này còn lên đỉnh nhiều lần. Đây là những băn khoăn nhiều chàng trai gặp phải. Thực tế đã chứng minh, nếu đàn ông có những các kích thích người phụ nữ đủ độ và đúng cách. Họ có thể làm cho bạn tình mình đạt khoái cảm nhiều lần.

đưa nàng lên đỉnh nhiều lần

Nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái lần thứ 2, thứ 3 cũng chính là lý do đối tác không âu yếm, kích thích họ. Nam giới đôi khi không có nhiều kiến thức về tình dục và có thể dừng lại quá sớm.

Bởi vậy, nam giới cần tìm hiểu và nắm rõ những bí quyết nhỏ sau để có thể làm nàng lên đỉnh nhiều lần trong đêm mà không cần phải xuất tinh nhiều, quan hệ nhiều mới đạt được.

Bí quyết kích thích giúp nàng lên đỉnh nhiều lần

1/ Tạo cảm hứng và làm tốt từ màn dạo đầu

Chắc hẳn ai cũng nghe đến câu chuyện “mầm đá” của Trạng Quỳnh dâng lên chúa Trịnh. Khi đang đói thì ăn gì cũng thấy ngon. Bạn cũng làm như vậy nếu muốn cô ấy còn ham muốn khi đạt được cực đỉnh lần đầu tiên. Khơi gợi cho nàng ham muốn tình dục và bước đầu tiên rất quan trọng. Tạo ra ham muốn tình dục lớn là tiền đề đầu tiên nàng đạt cực khoái nhiều lần trong cuộc yêu.

cách đưa nàng lên đỉnh nhiều lần

Màn dạo đầu giúp khơi dậy ham muốn cũng như giúp cô bé tiết ra đủ dịch nhờn để quan hệ dễ dàng. Phụ nữ rất thích được âu yếm và chiều chuộng. Hãy hôm lên các bộ phận cơ thể nàng, kết hợp với đôi tay. Thời gian cho cuộc dạo đầu không nên quá ngắn nhưng cũng không nên quá dài. Hãy tìm hiểu khoảng thời gian thích hợp nhất đối với nàng qua các lần ân ái trước. Hiểu chính mình và hiểu nàng, biết làm thế nào nàng thích và thế nào thì không chính là chìa khóa để đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn.

2/ Tác nhân bên ngoài

Phụ nữ thường thích sự lãng mạn. Vậy hãy để những tác nhân bên ngoài như nến, nước hoa, âm nhạc… làm tăng cảm xúc, ham muốn của nàng. Những thứ đó sẽ khiến cho bạn và người tình có một đêm sung sướng kéo dài đến bất tận.

đua-nàng-lên-đỉnh-nhiều-lần

3/ Chọn tư thế quan hệ

Thực tế cho thấy việc phụ nữ lên đỉnh lần thứ 2, thậm chí lần thứ 3 trong một cuộc yêu không phải là điều quá xa lạ hay quá khó. Hãy đặt mục tiêu cho vợ chồng bạn. Tất cả người phụ nữ cần là sự quan tâm. Hãy hỏi xem nàng thích quan hệ trong tư thế nào. Hãy luôn ưu tiên và giành tư thế thượng phong cho nàng.

>> Xem thêm: 15 tư thế quan hệ vợ chồng khiến nàng dễ lên đỉnh nhất

4/ Hãy thử một cách mới mẻ

Nghe thật điên rồ khi khuyên bạn nên thử bộ đồ chơi bạo dâm (hoàn toàn mềm và an toàn với bạn tình). Hay một sản phẩm trứng rung tình yêu để kích thích nàng. Nhưng thực tế cho thấy khi sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục sẽ khiến nàng dễ dàng lên đỉnh và duy trì được trạng thái này lâu hơn.

thử phương pháo mới mẻ nếu muốn làng đạt cực khoái nhiều lần

Không có gì sai khi bạn thường xuyên áp dụng phương pháp truyền thống để “chiều” nàng. Nhưng bạn cũng nên đưa nàng đến sự cực khoái trong tình dục bằng những trải nghiệm khác thú vị và mới mẻ hơn.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo. Mà còn có thể đạt cực khoái ở nhiều điểm khác trên cơ thể. Như việc dùng các dụng cụ tình dục hỗ trợ trên đê kích thích núm vú, ngón tay, cổ… của nàng. Việc này sẽ khiến nàng bị kích thích lên đến đỉnh điểm.

5/ Lần lên đỉnh thứ 2 dễ đạt hơn nhiều so với lần đầu

Nếu bạn đã làm được cho nàng đạt cực khoái. Thật không khó để cho họ đạt cực khoái lần thứ 2 chỉ sau một lát đó. Phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần khi có đối tác sẵn sàng trì hoãn cực khoái của bản thân. Cực khoái chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn tình dục. Nếu lần đầu tiên chua thể giải phòng hết mọi căng thẳng đó. Lần thứ 2 sẽ sớm xảy ra, chừng nào nam giới còn kích thích và tiếp tục một cách hợp lý.

lên đỉnh nhiều lần

Trên thực tế thì phụ nữ dễ đạt cực khoái ở lần 2 so với lần đầu. Bởi cơ thể vẫn còn rạo rực, căng cứng. Và vẫn còn tiết các hooc môn đặc biệt tiết ra trong quá trình quan hệ.

Áp dụng và tập luyện nhiều hơn nếu muốn nàng lên đỉnh nhiều lần

Khi đã áp dụng hết các cách nhưng nàng vần chưa thể lên đỉnh nhiều lần thì cũng đừng nên vội nản. Hãy tập luyện thêm các kỹ năng mới, hay có thể sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ tình dục. Điều này sẽ khiến cuộc yêu thêm thú vị mà không bị nhạt dần theo thời gian.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.