Cách hôn, bú cô bé làm cho phụ nữ lên đỉnh

cách bú mút âm đạo

Tình dục không chỉ để duy trì nòi giống, nó còn là sự thăng hoa, gắn kết hạnh phúc ở các cặp đôi. Và để được thăng hoa, thì cần phải biết đến màn dạo đầu. Các anh phải biết cách bú mút cô bé làm cho chị em phụ nữ lên đỉnh.

Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu cho chị em cách bú mút dương vật là cho chồng sướng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các anh cách Oral sex làm chị em phải ngây ngất. Tìm hiểu được qua những “chiêu thức” này đảm bảo sẽ bạn sẽ được nàng tấm tắc khen ngợi và sẽ phục vụ bạn hết mình hơn.

cách bú mút cô bé

Qua khảo sát cho thấy cơ hơn 95% phụ nữ muốn được bạn tình của mình bú, mút cô bé của mình. Khác với đa phần nam giới, phụ nữ rất thích màn dạo đầu và họ có thể lên đỉnh từ lúc đó. Sướng gì bằng chị em được cái lưỡi ngoe nguẫy mút vào hột le, hay thọc sâu vào phía trong âm hộ. Đem lại sự thăng hoa khoái cảm cực đỉnh. Sau đây là một chút “thủ thuật” nhỏ giúp anh em giỏi hơn trong chuyện đó. Hãy tìm hiểu nhé.

BƯỚC ĐẦU CHUẨN BỊ CHO VIỆC CÁCH BÚ MÚT CÔ BÉ

Bước 1: Tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ cô bé

cach-bu-mut-am-dao

Một số bạn nam không thích việc bú mút cô bé của bạn tình. Tại sao vậy nhỉ, trong khi bạn muốn được nàng âu yếm, mút dương vật của mình. Hãy là người chủ động trước và thử bú cô bé của nàng xem, cảm giác như thế nào. Lưu ý trước khi thực hiện 2 bạn cầm tắm rửa sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín cần được thơm tho nhất nhé.

Làm gì cũng cần có sự chuẩn bị, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Phụ nữ rất thích sự lãng mạn, một căn phòng đẹp với đầy nến và hoa hồng, một ly sâm banh trước khi vào cuộc yêu là điều mà bất cứ cô gái nào cũng hằng mơ ước. Một nguyên tắc vô cùng quan trọng cần nhớ rõ đó là không được nôn nóng, vô vập. Mà phải từ từ, vờn và khiêu khích nàng để cuộc “yêu” thêm phần thích thú.

Bước 2: Chọn địa điểm và tư thế thích hợp

Có thể tiến hành bú mút cô bé ở bất cứ đâu miễn là cả 1 bạn đều thấy thích và thoải mái. Có thể trên giường, hay nhà tắm, trong phòng khách, bếp, ngoài vườn…

Có rất nhiều tư thế cho bạn áp dụng. Nhưng tư thế thích hợp nhất có thể là tư thế truyền thống, hoặc có thể là tư thế chổng đít, 69…

TIẾN HÀNH TRÊU CHỌC VÀ BÚ MÚT CÔ BÉ LÀM CÔ BÉ PHẢI ƯỚT SŨNG

Bước 1: Hôn lên các bộ phận nhạy cảm của nàng

cách bú mút cô bé làm nàng sướng

Hãy làm nóng bằng cách hôn, nút lưỡi thật nhiều và lãng mạn. Hãy dùng đôi tay để thám hiểm vùng ngực, kích thích lên đầu ti và bú mút nó. Chú ý bàn tay nên massage nhẹ nhàng. Hãy hôn lên các bộ phận nhảy cảm của nàng như cổ, ngực, bụng, rốn. Hãy dừng lâu hơn một chút tại cổ và bụng nàng. Chắc chắn nàng sẽ thích thú và cơ thể bắt đầu nóng lên.

Hãy tiếp tục hôn và kích thích và khám phá khắp cơ thể nàng. Chú ý lúc này chưa nên vội hôn vào cô bé. Các bạn có thể dùng tay hay dương vật giả để kích thích một chút. Nhưng đảm bảo răng ngón tay của bạn phải ướt và sạch để không gây đau cho cô bé của nàng.

Bước 2: Thực hiện thủ thuật khiêu khích và khiến nàng phải nài nỉ bạn

Hãy chọc ghẹo, đùa giỡn bởi phụ nữ rất thích điều đó. Hãy làm chận và quan sát tới phản ứng của nàng. Dùng lưỡi của bạn hôn và liếm lên phần bên trong đùi – đây là phần nhạy cảm của nàng. Hãy liếm tới gần cô bé rồi lại trôi ra xa, làm nàng phải khao khát và thấp thỏm chờ đợi. Đừng để nàng đạt được nó một cách dễ dàng.

Tiếp tục đùa nghịch bằng cách liếm gần lại phía tiếp xúc giữa chân và âm đạo. Thi thoảng dừng ở cô bé là thở phì phò vào, khìn khịt, rồi lướt nhẹ 1 đường từ dưới lên hết phần âm đạo. Chú ý đừng hôn ngay hay tạo sức ép nào lên nó. Hãy làm cho nàng khao khát và thèm thuồng hơn nữa.

Bước 3: Tiến hàng bú mút cô bé làm nàng thỏa mãn cơn dục vọng và thèm khát

Bạn trêu đùa nhưng chú ý cảm giác của nàng nhé, tránh việc đùa quá chớn làm nàng tụt hứng. Ngay lúc này bạn bắt đầu hôn liếm cô bé với cường độ tăng dần. Hãy hôn từ dưới lên trên, ngoài vào trong. Để lưỡi của bản chạy lên xuống cái khe thần thánh đó. Đồng thời dùng tay để massage ngực nàng hoặc để mở rộng 2 chân nàng hơn.

Hãy truy tìm “hạt đậu thần”, tập trung hơn vào hột le của nàng, phần phía trên cô bé và giữa 2 môi âm đạo. Nó luôn chờ đợi bạn, khát khao được bạn mút tự nhẹ đến mạnh. Hãy tăng áp lực dần lên vùng da thịt này sẽ càng làm cho nàng thấy đê mê hơn.

cách liếm âm đạo

Kết hợp dùng ngón tay kết hợp với lưỡi của bạn. Hãy đảm bảo ngón tay đã được cắt và duỗi kỹ càng, ngón tay phải ướt trước khi thực hiện. Nhẹ nhàng cẩn thận cho ngón tay vào trong cô bé, hướng tới khi vực vòm trên, bên dưới xương mu và chà xát nhẹ. Hãy dùng 2 ngón nếu thấy chưa đủ kích thích. Trượt chúng ra vào, co nhẹ vào móc lên phía trên nhịp nhàng và nhanh dần. Sự kích thích từ miệng và tay sẽ làm cô ấy dễ dàng lên đỉnh hơn.

>> Mẹo nhỏ: Có thể kích thích nàng mạnh hơn bằng các sản phẩm trứng rung tình yêu

Bước 4: Chú ý dấu hiệu cự khoái của nàng và đừng dừng lại khi nàng đã lên đỉnh

Mỗi một phụ nữ có một biểu hiện riêng, nhưng cơ bản vẫn là sự cương cứng núm vú, da mặt đỏ, người run rẩy. Miệng phát ra những tiếng rên ư ử hay kẹp mạnh 2 đùi vào nhau. Hãy tìm hiểu các dấu hiệu riêng của bạn tình của mình để có hành động đúng trong từng trường hợp.

cách bú lồn

Khi nhận thấy nàng đang lên đỉnh, đừng dừng lại, hãy tiếp tục dùng lưỡi và ngón tay của bạn tác động nhanh và mạnh hơn. Kéo dài thêm khoái cảm và hãy kiên nhẫn, bạn có thể làm nàng tiếp dục cơn cực khoái tiếp theo. Yên tâm khi nàng đạt cực khoái xong, nàng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bình thường. Nếu làm được điều này, nàng mãi mãi sẽ là của bạn.

Trên là hướng dẫn cách kích thích bú mút cô bé mà Max Sướng chia sẻ với các bạn. Hy vọng các bạn áp dụng thành thạo và tạo được nhiều cơn cực khoái cho vợ mình. Chúc bạn thành công!

>> Xem các sản phẩm đồ chơi tình dục tại: https://maxsuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.