Cách quan hệ lâu xuất tinh, “yêu” đến 30 phút cho nàng thỏa mãn

Những cách quan hệ lâu xuất tinh nhưng vô cùng hiệu quả. Chỉ cần những bài tập này bạn sẽ giúp cậu nhỏ bền bỉ hơn, chinh chiến được lâu hơn. Làm nàng không cần phải thất vọng nữa. Làm được những điều này, nàng sẽ mãi là của bạn.

Xuất tinh sớm là căn bệnh rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Tuy nó không phải là bệnh quá nghiêm trọng và không thể chữa khỏi. Nhưng xuất tinh sớm lại cực kỳ ảnh hưởng tới tâm sinh lý của nam giới. Nó là yếu tố quyết định hạnh phúc của một người đàn ông và gia đình. Bên cạnh sử dụng các biện pháp chống xuất tinh sớm như xịt, bao cao su kéo dài thời gian… thì nam giới cũng nên kết hợp thêm các bài tập và chế độ ăn uống hợp lý. Thì hiệu quả của việc xuất tính sớm ở nam giới sẽ ngày càng cải thiện tốt hơn.

cách quan hệ lâu ra

Sau đây là những bài tập, cũng là cách quan hệ lâu xuất tinh cho anh em tham khảo và tập luyện.

Bài 1: Kích thích dương vật theo bài tập “ Ngừng – Bắt đầu”

Với bài tập theo phương pháp này khi bạn thủ dâm hay quan hệ tình dục đều được. Phương pháp thủ dâm khi bạn luyện tập cần cách nhau khoảng 2-3 ngày. Khi bạn đã kích thích dương vật của mình cương cứng và thủ dâm. Và bạn cảm thấy có hứng thú và hưng phấn như muốn xuất tinh thì bạn dừng lại không cho xuất tinh. Rồi tiếp tục thủ dâm tiếp theo như vậy khoảng vài ba lần nữa.

Còn đối với quan hệ tình dục, bạn nên thực hiện những động tác nhẹ nhàng với người ấy. Trong lúc quan hệ bạn cảm thấy sắp ra thì nên dừng lại. Sau một thời gian bạn có thể thực hiện động tác trên thêm ít lần nữa. Cho đến khi bạn cảm thấy bạn có thể tự điều khiển khả năng xuất tinh sớm của mình. Đây là cách quan hệ lâu xuất tinh rất hiệu quả mà các bạn nên áp dụng.

>> Mẹo: Các bạn có thể mua Âm đạo giả để thủ dâm tập làm quen với việc quan hệ tình dục

Bài 2: Kích thích dương vật theo bài tập “ Nhanh-Chậm”

cách quan hệ lâu xuất tinh

Cũng tương tự như bài tập số 1 với phương pháp này khác ở bài 1 là mức độ kích thích sẽ giảm xuống khi bạn chuẩn bị xuất tinh. Đó là trong lúc quan hệ bạn cảm thấy sắp ra thì nên chuyển động tác khác với bạn tình. Có thể để nàng ngồi lên trên, tư thế này giúp bạn giảm hưng phấn hơn các tư thế khác. Nhờ vậy giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ.Với bài tập này bạn có thể điều khiển cơ thể nhanh – chậm để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Bài 3: Cách quan hệ lâu xuất tinh bằng kiểm soát khả năng hưng phấn

Với bài tập này bạn sẽ phải kiểm soát được khả năng hưng phấn của mình. Dương vật sẽ được kích thích với nhiều bài tập để tạo độ hưng phấn khác nhau. Và mức cao nhất của hưng phấn đó là việc xuất tinh. Khi đạt mức độ đó bạn nên ngừng lại hoặc đổi tư thế để giảm hưng phấn. Tránh tình trạng hưng phấn quá và xuất tinh không kiểm soát. Nhưng cũng tránh giảm hưng phấn đến thấp nhất.

Bài 4: Tập trung vào cảm giác của các bộ phận sinh dục

cách-quan-hệ-lâu-xuất-tinh

Với bài tập này, bạn cần phải thủ dâm để có thể cảm nhận được và điều khiển được độ hưng phấn của mình. Khi thủ dâm bạn phải luôn để ý đến cảm giác của mình tới một mức độ gọi là gần xuất tinh thì phải dừng lại. Và kìm hãm sự sung sướng lại, bạn phải điều khiển được cảm giác của mình. Đặc biệt khi thủ dâm bạn nên chọn không gian rộng rãi kín đáo để có thể thủ dâm một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Chú ý không nên lạm dụng thủ dâm quá nhiều.

>> Mẹo: Bạn tham khảo tập với những sản phẩm này trước khi quan hệ thực sẽ rất hiệu nghiệm: Sextoy nam

Bài 5: Kích thích dương vật theo phương pháp “ Ngừng bắt đầu” khi dương vật ướt

Khi bạn đã thuần thục các bài tập trên và có khả năng kiểm soát được bản thân trong quá trình xuất tinh. Thì bạn hãy chuyển sang bài tập này. Với bài tập này bạn nên tập trong phòng tắm, dùng nước ấm và xà bông tạo chất nhờn ở dương vật như khi dương vật vào âm đạo cô bé. Để bạn làm quen dần với cảm giác quan hệ thật sự và kích thích dương vật. Với bài tập này bạn tập khoảng 3-5 phút mỗi ngày.

cách-quan-hệ-lâu-ra

Trên là những cách quan hệ lâu xuất tinh, những bài tập kéo dài thời gian mà bạn có thể thực hiện tại nhà để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài những bài tập trên shop maxsuong.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại xịt chống xuất tinh sớm. Những sản phẩm này hiện đang được các bạn trẻ ưa dùng trên thị trường như: Stud 100, Playboy vip vàng, Longtime lạnh, Joker, Maca… Dùng những loại xịt theo nghiên cứu hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Khi dùng có thể quan hệ lâu từ 15 đến 30 phút.

Các bạn có thể tham khảo Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.