Cách thủ dâm (quay tay) cho nam giới sướng nhất

cach thủ dâm cho đàn ông

Cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất, kích thích dễ đạt khoái cảm nhất

Cách thủ dâm cho nam giới – thủ dâm không có gì là xấu. Mặt khác, nó còn giúp thỏa mãn nhu cầu và tránh được một số bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn như lậu, giang mai, bệnh sủi mào gà…

Thủ dâm (hay còn được các bạn gọi là quay tay) là việc tạo ra khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không giao hợp. Đây là hành vi thường thấy để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường của bản thân khi tới tuổi trưởng thành.

1. Thủ dâm không xấu xa, mặt khác còn có lợi cho sức khỏe

Hầu như các bạn nam đều cảm thấy e ngại, xấu hổ thậm chí là tội lỗi khi thực hiện hành vi này. Tuy nhiên, khoa học cho rằng hành vi thủ dâm khi đến tuổi trưởng thành là hoàn toàn chính đáng. Nhằm thỏa mãn nhu cầu bản năng trong mỗi con người.

Nếu như biết thủ dâm đúng cách với tần suất vừa phải thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích. Với nam giới, thủ dâm giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, đi tiểu nhiều lần. Ngoài ra nó còn làm giảm nguy cơ ung thư tuyền liệt tuyến, tăng khả năng cần bằng cảm xúc tình dục. Giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm học tập và làm việc căng thẳng.

cách tự sướng cho nam

2. Các cách thủ dâm cực sướng cho nam giới

Sau đây, Shop bao cao su Max Sướng sẽ giới thiệu cho bạn một số cách thủ dâm dễ làm cho bạn khoái cảm nhất. Đảm bảo cho sức khỏe nhất.

– Cách 1: Dùng ngón cái và ngón trỏ

Trong cách này, nam giới cầm sương vật bằng ngón cái và ngón trỏ tại vị trí khoảng 1/2 thân dương vật rồi tiến hàng di chuyển lên xuống.

Đây là phương pháp đặc biệt phù hợp với những nam giới có dương vật nhạy cảm, nên dùng thêm gel bôi trơn để đạt khoái cảm nhiều hơn.

– Cách 2: Thủ dâm dùng cả bàn tay

Dùng cả bàn tay để cầm cậu nhỏ. Di chuyển lên xuống nhịp nhàng theo cảm xúc của bản thân. Thông thường, tốc độ di chuyển của bàn tay sẽ nhanh dần từ lúc đầu tới khi đạt cực khoái.

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất được nhiều nam giới áp dụng hiện nay. Lưu ý trước khi thủ dâm, cần vệ sinh tay sạch sẽ tránh viêm nhiễm cho cậu nhỏ.

– Cách 3: Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

Dương vật khi đã cương cứng hoàn toàn, bạn sử dụng gel bôi trơn cho phần thân và đầu dương vật. Đặt dương vật ở giữa hai tay và di chuyển 2 tay ra trước và sau. Sự massat giữa 2 tay và đầu dương vật sẽ giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm. Chất bôi trơn làm xúc tác sẽ gây kích thích mãnh liệt.

cách thủ dâm sướng nhất

– Cách 4: Thủ dâm kiểu nấm

Trong cách thủ dâm này, một bàn tay sẽ cầm dương vật giống như thân cây nấm trong khi tay còn lại sẽ tạo hình đầu nấm. Chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

– Cách 5: thủ dâm phần thân dương vật

Cách thủ dâm này là biến thể của các biện pháp phía trên. Phù hợp trong hoàn cảnh bạn đã không thủ dâm một vài  ngày và muốn kèo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Bạn có thể lựa chọn bất cứ cách thủ dâm nào trong 4 cách thủ dâm trên. Khi gần xuất tinh thì dừng lại. Tập trung sang phần thân dương vật, kiềm chế và kiểm soát để giữa khoảng cách với quy đầu, trách kích thích quy đầu là phần nhạy cảm nhất.

– Cách 6: thủ dâm bằng cách thập thò

Cách thủ dâm này nam giới nắm hờ bàn tay để tạo thành một ống rỗng với kích thước vừa đủ. Riêng phần ngón ngón cái và ngón trỏ cần phải chạm nhau để khi chạm vào đầu dương vật sẽ gây ra cảm giác ôm sát. Lặp lại lên xuống nhiều lần cho đến khi nam giới có cảm giác lên đỉnh thực sự.

– Cách 7: cách thủ dâm bằng đồ chơi tình dục nam

Sử dụng âm đạo giả là phương pháp thủ dâm hiện đại đang được áp dụng dần phổ biến. Các loại sextoy cho nam hiện nay được thiết kế giống thật. Chất liệu bằng silicone tạo cảm giác tự nhiên, mềm mịn, độ đàn hồi tốt. Khi cậu nhỏ được đưa vào bên trong sẽ tạo cảm giác ôm chặt và bó sát, gây kích thích cực lớn.

cách thủ dâm cho nam giới

Đây là phương pháp mới mẻ nhất, kích thích sướng nhất không khác gì quan hệ thực cho nam giới. Hiện âm đạo giả cũng có giá khá rẻ. Tầm hơn 250k bạn đã có một sản phẩm để sử dụng.

3. Những lưu ý khi thủ dâm

Thủ dâm cần tiến hành đúng cách và điều độ. Việc lạm dụng thủ dâm quá mức có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi, ảnh hưởng tới hiệu quả học tập và làm việc.

Trên đây, Shop người lớn Max Sướng đã chia sẻ cho bạn những cách thủ dâm cho nam giới. Hy vọng sẽ giúp anh em trải nghiệm tuyệt vời, đời sống tình dục được viên mãn và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.