Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1.  Có được xem sản phẩm trước khi nhận không?

Câu trả lời là hoàn toàn Có, tất cả sản phẩm khi chúng tôi gửi đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Tránh tình trạng gửi cho khách những sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên nếu kỹ càng hơn quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán.

2.  Sau khi đặt có được từ chối nhận hàng không?

Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn nhận sản phẩm sau khi đơn hàng đã chuyển đi. Bạn có thể từ chối và báo cho chúng tôi biết. Tuy nhiên vui lòng thanh toán phí vận chuyển gửi đi và về cho chúng tôi.

3.  Thanh toán tiền cho shop như thế nào?

  • Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ thực hiện chuyển sản phẩm cho quý khách hàng ngay lập tức qua bưu điện hoặc qua nhà xe.
  • Hoặc có thể chọn hình thức nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng.

4.  Tôi có thể tới tận cửa hàng để mua sản phẩm không?

Vẫn có sự chênh lệch, đối với những đơn hàng trên 260k chúng tôi sẽ giảm giá khi mua tại shop (Giảm bằng đúng số tiền Shop Sự Thăng Hoa phải chịu khi chuyển hàng xa cho quý khách. Bởi những đơn hàng >260k chúng tôi miễn phí ship toàn quốc). Còn lại, hầu như là không có sự khác biệt nào cả.

5.  Tại sao nhiều người thích mua hàng tại Shop Sự Thăng Hoa?

Hiện có rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín tin cậy thật không dễ dàng. Shop Sự Thăng Hoa cũng đã và đang xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn. Tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, voucher và cả mã giảm giá cho khách hàng.

Hơn trên hết là chất lượng sản phẩm tại Shop Sự Thăng Hoa được đảm bảo, cảm kết đổi trả sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất. Tốc độ phản hồi của chúng tôi khi khách dặt hàng hay cần tư vấn cũng rất nhanh. Đặc biệt là thông qua Zalo, sđt hay cả Live chat ở góc dưới bên phải màn hình.