Vì sao Cậu nhỏ “chào cờ” vào sáng sớm?

vì sang cậu nhỏ "chào cờ" vào buổi sáng

Nhiều người rất thắc mắc, tại sao cậu nhỏ lại thường “chào cờ” vào sáng sớm. Dù bạn không điều khiển hay bảo nó dậy nó vẫn cứ dậy chào cờ. Vâng đây là một hiện tượng mà bạn không thể kiểm soát nó được. Tuy nhiên nó chả sao cả nếu bạn ở một mình nhưng nếu lỡ ai có nhìn thấy quả là ngại vô cùng. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn trai hiểu rõ hơn vì sao cậu nhỏ mình lại cứ sáng sớm là “chào cờ”

Theo chuyên gia Sergio Diez Alvarez giám đốc ĐH Newcastle “Úc” giải thích rằng. Hiện tượng “chào cờ” mỗi sáng được khoa học gọi là “cương dương vật vào ban đêm”. Hiện tượng này có thể xảy ra ở tất cả nam giới bất kỳ độ tuổi nhỏ hay trưởng thành đều có hiện tượng vậy. Thậm chí bé trai ở trong bụng mẹ cũng vậy.

CƯƠNG DƯƠNG VÀ TẠI SAO CẬU NHỎ “CHÀO CỜ” VÀO BUỔI SÁNG?

Nguyên nhân tại sao dương vật lại có thể cương cứng?

Cương dương diễn ra do nhiều tác động phức tạp bên ngoài truyền lên não bộ. Đồng thời các hormon của cơ thể cùng với hệ thần kinh và hệ nội tiết trong cơ thể tác động mạnh mẽ lên các mao mạch trên dương vật.

nguyên nhân dương vật cương cứng
Vì sao cậu nhỏ có thể cương cứng

Do đó khi nam giới có hứng thú về tình dục thì các hormon này sẽ tiết ra chạy thẳng đến trung tâm thần kinh. Cùng với các mạch máu sẽ gửi đến các tế bào mạnh máu nhỏ ở dương vật để bơm máu đầy vào “thằng bé”. Khi đó đã bơm đầy và sẽ giữ lại ở đó khiến cho “thằng bé” được bơm đầy và căng lên. Cơ chế này cứ lặp đi lặp lại khi nam giới bị kích thích chuyện ấy. Điều này lý giải cho việc “thằng nhỏ” tại sao lại “dựng đứng” được.

>> Xem thêm: Cốc tự sướng cho nam giới

Tại sao con trai lại “chào cờ” vào buổi sáng?

Theo ông Alvarez  cho biết đây là hiện tượng do những phản ứng phức tạp của hệ thần kinh, hệ nội tiết trong cơ thể và mạch máu trên dương vật. Và trong ngày não chúng ta sẽ giải phóng một chất được gọi là noradrenaline. Là loại hormone gây cản trở cương cứng. Nhưng khi chúng ta ngủ, não bộ sẽ giải phóng hormone này ít hơn dẫn đến “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ đứng dậy. Cơ chế này hoạt động một cách tự nhiên không có kiểm soát. Điều này giải thích tại sao “cậu nhỏ” dậy vào sáng sớm.

Cậu nhỏ "chào cờ" vào buổi sáng
Vì sao cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng?

Một số nam giới còn gặp vấn đề cương dương lúc về đêm trong những giấc ngủ. Nhất là những nam giới đã có độ tuổi khá cao. Và vì sao lại vậy thì chưa một nhà nghiên cứu nào có thể giải thích được điều này.

Vì vậy số lượng cậu nhỏ “chào cờ” nhiều hay ít trong đêm là do chất lượng của giấc ngủ của người đó. Số lượng và chất lượng “chào cờ” càng giảm dần theo độ tuổi nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ.

Mục đích của hiện tượng “chào cờ” này là gì?

Theo ông Sergio Diez Alvarez cho rằng thằng nhỏ “chào cờ” vào buổi sáng có thể báo động cho nam giới biết rằng. Lượng bằng quang trong thằng bé đã được bơm căng đầy qua một đêm. Và họ đã có một đêm ngon giấc.

cậu nhỏ chào cờ vào sáng sớm
Mục đích của việc cậu nhỏ chào cờ là gì?

Ngoài ra, một số chuyên gia tin rằng hiện tượng “chào cờ” buổi sáng liên quan đến tình trạng sức khỏe thằng nhỏ. Bởi việc bổ sung oxy vào cậu nhỏ của các anh trong đêm sẽ có lợi cho những cơ bắp ở thằng bé.

>> Xem thêm: Âm đạo giả đèn pin có rung

Không “chào cờ” vào buổi sáng? Không tốt như bạn nghĩ đâu!

Rất nhiều nam giới thấy may mắn vì “cậu nhỏ” của mình không ở trong tình huống ngại ngùng này vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, nếu cậu nhỏ của bạn thường xuyên không dựng cảnh báo cho bạn biết về tình trạng sức khỏe của cậu nhỏ. Một số căn bệnh gây ảnh hưởng tới việc “dựng đứng” là chức năng vốn có của nó.

cậu nhỏ thường xuyên chào cờ rất tốt cho sức khoẻ
Cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng báo hiệu một sức khỏe tình dục tốt

Ví dụ: bệnh tiểu đường là một trong những điều hiếm hoi ở những người mắc phải có hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng. Do cơ chế dây thần kinh cùng các mao mạch chuyền đến cậu nhỏ gặp trục trặc máu không lưu thông. Cho nên các thông điệp gửi đến não bộ không được rõ ràng. Không đủ để tạo nên hiện tượng “chào cờ”

Ngoài ra còn một số bệnh như trầm cảm, thần kinh hay các bệnh về nội tiết cũng ảnh hưởng. Khiến cho những người mắc phải bệnh này khó có thể được trải nghiệm một lần được biết “chào cờ” là gì.

KẾT LUẬN

Vậy nên những ai đang trong tình huống ngượng mặt này thì hãy nên vui vẻ. Vì hiện tượng này là một tin tốt cho cậu nhỏ của bạn. Nó cho biết sức khỏe của bạn có tốt hay không. Đồng thời các quý ông nên duy trì một lối sống lành mạnh, kết hợp với ăn uống, thể dục thể thao một cách hợp lý. hạn chế rượu bia cũng như thuốc lá… Đảm bảo để có một sức khỏe tốt nhất.

>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi tình dục nam: amdaogia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.