Có nên mua dương vật giả cho vợ hay không?

Có nên mua dương vật giả cho vợ hay không khi nhu cầu vợ quá cao, hay bạn đang đi công tác xa nhà? Liệu khi vợ dùng đồ chơi tình dục rồi có khi nào yêu luôn nó dẫn đến hờ hững với chồng hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích một chút về vấn đề này nhé.

Hiện nay với cuộc sống ngày càng phát triển và đổi mới. Nên về vấn đề sử dụng đồ chơi tình dục khá là phổ biến. Bới nó giúp chúng ta giải quyết những nhu cầu sinh lý của con người mọi lúc và mọi nơi. Nhưng vẫn có vấn đề mà các quý ông đang đau đầu là có nên mua dương vật giả cho vợ hay không để làm mới đời sống quan hệ tình dục? Đây là câu hỏi mà nhiều quý ông đang thắc mắc.

có-nên-mua-đồ-chơi-tình-dục-cho-vợ

Câu trả lời cho câu hỏi có nên mua dương vật giả cho vợ hay không?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo những thay đổi trong quan niệm sống cũng như quan niệm về tình dục. Nhiều quý ông muốn dùng dương vật giả để đổi mới đời sống tình dục thêm phần hứng thú và mới lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có suy nghĩ tích cực và thoáng như vậy. Có người muốn mua nhưng còn ngại ngùng sợ người khác biết người ta sẽ trêu, cười mình.

Trường hợp 1: Nhu cầu của người vợ quá cao

Đối với những ông chồng có những bà vợ có ham muốn cao. Nhiều khi vợ có nhu cầu mà mình lại không đáp ứng nổi thì nên sử dụng dương vật giả. Vì sao? đó là khi mình không có hứng thú nhưng vợ lại muốn, bạn không thể để yên vậy được sợ lâu ngày vợ chán vợ sẽ ra ngoài. Dần dần cuộc sống hôn nhân sẽ không hạnh phúc.

Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ

Nhưng khi bạn sử dụng dương vật giả bạn sẽ khiến cho cô vợ mình vừa được thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Giúp cho cô vợ chúng ta trở nên sung sướng và thỏa mãn. Chính vì vậy dương vật giả là giải pháp tốt nhất giúp cuộc sống hôn nhân của bạn thêm bền vững mà không lo có người thứ 3 xen vào.

Trường hợp 2: Khi phải đi công tác xa nhà

Còn đối với những ông chồng tuy có sức khỏe về tình dục tốt. Nhưng lại do nhu cầu công việc đòi hỏi hay đi công tác xa nhà. Không có thời gian quan tâm yêu chiều cô vợ bé nhỏ của mình. Đây cũng là lý do khiến cả hai xa cách nàng sẽ tủi thân, thấy cô đơn và hạnh phúc gia đình bạn cũng sẽ không được như xưa.

Có nên mua dương vật giả cho vợ khi phải đi công tác xa

Vậy bạn có muốn gia đình mình rơi vào tình trạng như vậy không. Chắc chắn là không rồi đúng không? Vậy nên điều cần thiết mà bạn cần bây giờ là sắm ngay một sản phẩm sextoys cho nàng. Nó sẽ thay bạn những lúc xa nhà, vợ muốn giải tỏa sinh lý đều có thể được. Và cô vợ của bạn sẽ càng yêu bạn hơn vì bạn là một người tâm lý. Dù bạn đi công tác vẫn không quên vợ cô đơn một mình ở nhà.

Với những lợi ích trên thì bạn hoàn toàn có câu trả lời câu hỏi “có nên mua dương vật giả cho vợ hay không?” cho mình rồi đúng không? Bạn đừng ngại hay e thẹn là mua dương vật giả là xấu. Mà mua dương vật giả chính là giữ gìn hạnh phúc cho gia đình bạn. Giữ gìn ngọn lửa yêu thương mà bạn dành tặng cho cô vợ yêu quý của mình. Và nàng cũng sẽ rất vui khi có một người chồng tâm lý như vậy. Tóm lại, mua dương vật giả chính là cách thỏa mãn và giữ gìn hạnh phúc cho cả hai vợ chồng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp và nơi uy tín để đảm bảo sức khoẻ

Trên thị trường có rất nhiều loại dương vật giả có nhiều tính năng và kích cỡ khác nhau. Chính vì thế lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho cô vợ của mình không phải khó với các ông chồng đã quá hiểu vợ mình. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho vợ yêu của bạn nhé:

  • Thứ nhất: về kích thước là phải chọn kích thước phù hợp cho nàng. Một dương vật to sẽ chạm được sâu hơn và kích thích mạnh mẽ hơn sẽ khiến nàng rất sung sướng và thỏa mãn. Tuy nhiên cũng tùy người có người thì thích bình thường, nhẹ nhàng, có người thích to. Về vấn đề này bạn là chồng sẽ rõ sở thích của vợ hơn ai hết. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính cách của vợ mình.

mua duong vat gia cho vo

  • Thứ hai: Về giá cả thì mỗi loại dương vật giả đều có mức giá thành khác nhau tùy vào chế độ và chất liệu sản phẩm. Từ đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Thứ ba: Có nên mua cho vợ loại có rung nhiều chế độ hay không. Với mỗi sản phẩm sẽ có các tính năng khác nhau, rung có ngoáy có, thụt có… Với sản phẩm có chế độ rung sẽ giúp cho phụ nữ cảm thấy chân thật hơn. Đồng thời mang lại hứng thú và lên đỉnh một cách nhanh chóng đến bất ngờ.

Trên đây chúng tôi đưa ra một số điều mà các ông chồng khi mua dương vật giả cho vợ nên chú ý. Để tham khảo các loại dương vật giả đảm bảo và uy tín nhất tại Shop bao cao su Maxsuong.com. Là shop chuyên cung cấp đồ chơi tình dục chính hãng, đảm bảo và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.