Kinh ngạc với dương vật giả đắt nhất thế giới có giá hơn 1 triệu USD

dương vật giả đắt nhất

Dương vật giả là đồ chơi tình dục cho nữ thường thấy và hiện trên thị trường Việt Nam có giá từ 400k đến vài ba triệu đồng. Nhưng một sản phẩm dương vật giả đắt nhất có giá lên tới 1 triệu USD đã được chuyên gia kim hoàn Colin Burn đến từ Úc chế tác.

Dương vật giả thường có hình dáng rất giống dương vật thật, được dùng cho việc thủ dâm hoặc hỗ trợ cho bạn tình trong lúc quan hệ. Về chất liệu, trước kia dương vật giả thường được làm bằng thép mạ crom. Bởi người dùng thích độ cứng, độ ổn định và bền. Tuy nhiên do tính ma sát và nặng, độ cứng quá cao nên nay chúng thường được làm bằng silicone. Với chất liệu này, dương vật giả được thiết kế với những gân gai nổi cuồn cuồn không khác gì dương vật thật. Bề ngoài êm ái rất phù hợp cho việc dùng để tiếp xúc với cô bé nhạy cảm.

dương vật giả đắt nhất thế giới

Thiết bị dương vật giả đắt nhất vẫn đang tìm chủ nhân

Chuyên gia kim hoàn Colin Burn đã dành 15 năm để làm các sản phẩm đồ chơi người lớn có chất lượng cao. Ông kêu gọi đầu tư cho các sáng tạo của mình. Các sản phẩm nổi bật do ông sáng tác ra như roi da bằng tóc có giá 19.000 USD. Dương vật giả bằng vàng trắng có giá 38.000 USD. Hay sản phẩm trứng rung tình yêu bằng vàng với giá 25.000 USD. Các sản phẩm đồ chơi tình dục này đã được bán.

Nhưng riếng với thiết bị rung, hay dương vật giả có tên Pearl Royale có giá lên tới 1 triệu USD vẫn đang tìm kiếm chủ nhân. Nó giống như một chiếc vưng trượng đại diện cho quyền lực của hoàng gia.

đồ chơi tình dục đắt nhất thế giới

Về cấu tạo, sản phẩm này nặng khoảng 0,45 kg và các động cơ được chế tác hoàn toàn thủ công. Thân được bao phủ bởi 2.000 viên kim cương các loại trên chất liệu bạch kim. Chìa khóa khởi động cũng được làm từ bạch kim đắt tiền.

Những chia sẻ từ chính tác giả

“Mọi người bỏ ra rất nhiều tiền để mua và trải nghiệm những chiếc ô tô đắt tiền, những căn biệt thự sang trọng. Và họ cũng sẽ bỏ tiền ra cho món đồ này”, ông Burn cho biết. “Nguồn cảm hứng của tôi là tạo ra sản phẩm có giá trị để mọi người sử dụng trong đời sống tình dục”.

Hiện tại ông đã liên hệ với các chủ triển lãm ở Las Vegas, New York và Los Angeles để trưng bày sản phẩm dương vật giả đắt nhất này và các sản phẩm đồ chơi người lớn khác của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.