DƯƠNG VẬT GIẢ


Dương vật giả Đồ chơi tình dục cho nữ giới.

Không còn xa lạ gì nữa, trong thời đại mới hiện nay, chị em độc thân hay xa người yêu, xa chồng sắm cho mình một chiếc dương vật giả. Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu tình dục chính đáng cho bản thân. Do muốn giữ vững tiết hạnh cũng như không muốn có nguy cơ mang mầm bệnh vào người khi quan hệ ngoài xã hội. Các sản phẩm cu giả được cấu tạo chủ yếu bằng silicon cao cấp. Có gân gai nổi như một chiếc dương vật thật. Ngoài ra, các dòng sản phẩm hầu hết còn được trang bị thêm chức năng rung, ngoáy, thụt kích thích mạnh mẽ. Giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái nhiều lần trong đêm.

Tại Max Sướng không chỉ có cu giả. Mà còn có thêm các loại gel bôi trơn chống đau rát. Các loại trứng rung tình yêu, máy massage âm đạo cho chị em tha hồ lựa chọn.

Sản phẩm đa dạng, đặt hàng nhanh chóng. Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc. Sản phẩm chất lượng. Đó cũng là một trong những lý do Shop người lớn Maxsuong đã được sự tin dùng của khách hàng trong thời gian qua. Lựa chọn cho mình một sản phẩm sau đó đặt hàng. Hoặc gọi, nhắn tin vào số 0941 126 425 để được hỗ trợ tốt hơn.

CÁC SẢN PHẨM DƯƠNG VẬT GIẢ:

-27%