Người đàn ông có dương vật to nhất thế giới

dương vật to nhất thế giớidương vật to nhất thế giới

Hẳn các bạn đọc đang thắc mắc xem ai là người có dương vật to nhất thế giới hiện nay đúng không. Với Kích thước dương vật của người Châu Á mình thì trung bình từ 13 -15cm. Tất nhiên đó là kích thước khi dương vật đã cương cứng rồi. Dưới đây là bài viết giải đáp thắc mắc về người đàn ông có dương vật to nhất thế giới và liệu rằng người Việt Nam chúng ta có kích thước dương vật được xếp vào thứ mấy nhé.

I. Người đàn ông có dương vật to nhất thế giới là ai?

Vâng danh hiệu người có dương vật to nhất thế giới đã thuộc về một người đàn ông có tên là Roberto Esquivel Cabrera đến từ đất nước Mexico. Sở hữ chiều dài dương vật cực khủng, nó gấp đôi thậm chí gấp ba dương vật của một người bình thường. Ông được công nhận là người có dương vật to và dài nhất thế giới. Tuy nhiên dù có được công nhận theo kỷ lục guiness nhưng lại khiến ông khổ sở vì quá to nên việc quan hệ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí không có âm đạo nào có thể lọt vừa với dương vật của ông. Mặc dù vậy ông vẫn rất tự hào với dương vật khủng của mình.

Roberto Esquivel Cabrera đến từ đất nước Mexico là người sỡ hữu dương vật to nhất thế giới
Roberto Esquivel Cabrera đến từ đất nước Mexico là người sỡ hữu dương vật to nhất thế giới

Như các bạn đã biết dương vật của người việt nam mình có trung bình khoảng từ 13cm đến 15cm khi đã cương cứng. Nhưng đối với ông Roberto Esquivel Cabrera thì khi dương vật cương cứng có thể lên đến 48cm và nặng khoảng gần 1kg. Thực sự quá khủng phải không các bạn.

>> Xem thêm: Thủ dâm cực sướng luyện tập kéo dài thời gian với âm đạo giả

II. Chiều dài kích thước trung bình của người Việt Nam.

Ở Việt Nam, hiện nay chưa có nghiên cứu cụ thể về kích thước dương vật từng vùng miền, từng kỉ lục. Vì vậy chưa biết ai có dương vật to nhất cả. Mà chỉ theo thống kê dương vật ở nam giới khi đã cương cứng có độ dài là từ 13cm đến 15cm. Tuy nhiên ngày nay do tập luyện. Hoặc cũng như nhờ đến công nghệ mà kích thước dương vật cũng được cải thiện đáng kể.

III. Làm cách nào để giúp dương vật dài ra.

1. Phẫu thuật tăng kích cỡ

Đây là biện pháp giúp cậu nhỏ tăng kích cỡ lên nhanh chóng nhưng khá tốn kém và phức tạp. Ở Việt Nam hiện tại tất cả các bệnh viện đều có thể thực hiện được. Đây không phải là phẫu thuật quá khó, nhưng để không có biến chứng và có kết quả như mong đợi thì cần xem xét lại. Tới những bệnh viện uy tín để thực hiện.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ
Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

2. Thực hiện những cách hiệu quả ở nhà

  • Massage xung quanh vùng cậu nhỏ: Việc massage thường xuyên này sẽ giúp cải thiện được kích thước. Cũng như giúp tăng khả năng quan hệ tình dục. Vì nhờ massage này giúp việc tăng lưu lượng máu ở cậu nhỏ nhiều hơn.
  • Tắm nước ấm khi làm tình: Một tuyệt chiêu giúp kích thước cậu nhỏ được cải thiện đó là khi quan hệ nên tắm nước ấm trước hoặc tắm cùng lúc với quan hệ. Nước ấm sẽ giúp mạch máu được nở ra và lưu thông tới dương vật nhiều hơn. Từ đó dương vật được bơm căng và cậu nhỏ cũng sẽ dễ dàng cương cứng hơn rất nhiều.
  • Cắt tỉa lông: Việc cắt tỉa lông cũng giúp cho cậu nhỏ trông lớn hơn. ĐIều này cũng giống như khi bạn đi cắt tóc, gương mặt bạn cũng sẽ trông to hơn, sạch sẽ hơn. Vì vậy hãy thường xuyên chăm sóc việc cắt tỉa lông cho cậu nhỏ của bạn.
  • Sử dụng gel titan tăng kích thước dương vật: Việc sử dụng gel titan trong việc tập luyện cũng giúp dương vật dài và to ra rất nhiều. Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì và nỗ lực. Tại shop Maxsuong.com chuyên cung cấp gel tăng kích thước dương vật.
gel titan tăng kích thước nhanh chóng
Gel titan giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Chú ý: Khi thực hiện những bài tập trên, bạn nên thực hiện một cách điều độ và cẩn thận. Không nên tác động mạnh vào dương vật tránh ảnh hưởng chức năng của dương vật. Đi đôi với tập luyện là chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Cũng là biện pháp rất tốt đối với việc tăng kích thước dương vật của bạn lên rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.