[Free download] – Vector cô dâu chú rể cực teen cho các bạn trẻ có đôi có cặp

Chào các bạn, chẳng là hôm trước mình nhận lệnh từ vợ tương lai là “anh phải thiết kế cho em một mẫu áo thật dễ thương nhé, anh làm cho thiên hạ nhiều rồi, đến lượt làm cho em nhé!”. Vì chuẩn bị để đi chụp ảnh cưới nên mình cố gắng tuân lệnh và làm thật nhanh để in cho kịp ngày đi chụp. Kết quả là mình làm trong vòng một buổi sáng và gửi đi in mất 1h đồng hồ nữa là có một cặp áo cực kỳ dễ thương. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn free tải về nhé!

Vector cô dâu chú rể

Mẫu này mình lấy một hình trên mạng và đưa về vẽ lại dưới định dạng vector, bên cạnh đó thêm sửa phối màu chút nữa cho ra những nét đặc sắc của riêng mình.

Cô dâu mình phối màu theo tông màu hồng nhạt, với hình họa chibi cho cô dâu cảm giác rất dễ thương. Bên dưới là tên cô dâu của mình kèm theo ngày lễ cưới tại nhà thờ.

Chú rể mình phối màu theo tông màu xanh biển nhạt + xanh lá cho cảm giác chững chạc hơn nhưng cũng không kém phần dễ  thương và tương phản. Bên dưới cũng được ghi tên chú rể và ngày tổ chức lễ thành hôn ở nhà thờ.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Illustrator CS6
  • Font chữ: UTM Edwardian
  • Định dạng: Vector (.ai)
  • Dung lượng: ~15Mb
  • Công nghệ in phù hợp: in áo, in standee, banner, backgroup,…

Link download

Các bạn được tự do download về và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mình không can thiệp vấn đề bản quyền vì hình này mình cũng lấy từ nguồn internet. Chúc các bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế này một cách thật hữu ích nhé!

Link tải về miễn phí: https://drive.google.com/drive/folders/1f0eUTUcyP2eXIgc2SrrFq6d2XXkClrxQ?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog Giuseart trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những phút thư giãn và trải nghiệm thật tuyệt trên webdesign.com. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện

+ Phone: 0358879150

+ Email: giuselethien@gmail.com

+ Website: www.giuseart.com

+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums

+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien

+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *