GEL BÔI TRƠN


Gel bôi trơn chính là cứu cánh cho những chị em bị khô âm đạo, không tiết đủ dịch nhờn khi quan hệ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chứng khô âm đạo. Tuy nhiên, Khô âm đạo khi quan hệ khiến các chị em ngại gần gũi chồng, lâu ngày cảm giác này biến thành nỗi ám ảnh khiến các chị em sợ “yêu”. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ đẩy quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng, kém mặn nồng. Vậy phải làm sao để khắc phục được chứng khô âm đạo nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn các sản phẩm dầu bôi trơn giúp bạn lấy lại độ ẩm trước một cuộc yêu. Xóa tan cảm giác đau rát mà chi em vẫn thường thấy ở mọi ngày.  Tăng hưng phấn cho chồng, người yêu bạn. Khiến cho hạnh phúc vì đó mà cũng dâng trào. Sản phẩm gel bôi trơn không chỉ được dùng cho các chị em bị khô hạn. Mà còn giúp các cặp đổi tăng hưng phấn. Được dùng trong thủ dâm ở nam nữ và quan hệ qua đường hậu môn. Hoặc sử dụng với các sản phẩm đồ chơi tình dục để đạt được khoái cảm nhiều hơn.

Hiện tại Shop bao cao su Max Sướng có rất nhiều sản phẩm dầu bôi trơn cho bạn lựa chọn. Khi tìm được sản phẩm ưng ý hay liên lạc ngay với Maxsuong để đặt hàng và nhận hàng sớm nhất.

CÁC SẢN PHẨM GEL BÔI TRƠN