Mồng đóc hay hột le là gì? Cấu tạo, vị trí và hỉnh ảnh của hạt le

hạt le là gì

Mồng đóc hay hột le là gì? đây là một thắc mắc của không ít bạn trẻ. Một kiến thức giới tính 18+ nhưng bạn cần thực sự nên biết. Hạt le là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác của nữ giới. Khi kích thích chính xác có thể khiến họ lên đỉnh và không cần quan hệ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về hột le của chị em phụ nữ để giúp cho việc làm tình trở nên sướng và nàng phê hơn thì hãy cùng maxsuong đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. Bởi hột le là bộ phận có thể nói là nhạy cảm nhất của phụ nữ, khi bạn dùng các sản phẩm trứng rung tình yêu để kích thích thì đảm bảo việc nàng lên đỉnh không còn khó như bạn nghĩ nữa.

Mồng đóc hay hột le là gì?

Hột le hay còn gọi là mồng đóc và tên trong sinh học là clitoris. Hột le là một khối mô cứng nằm ở giữa âm hộ được bao bọc một phần bởi hai môi nhỏ hợp lại. Nơi đây tích tụ nhiều dây thần kinh, nên phụ nữ thường rất nhạy cảm khi bạn tình của mình sờ, hôn hay kích thích vào. Dẫn đến mang lại cho phụ nữ những khoái cảm khác nhau khi bạn làm những động tác kích thích khác nhau khi làm tình.

hột le hay mồng đóc là gì
Hột le hay mồng đóc là gì?

Như chúng ta thường biết là nam giới thì dương vật khi cương cứng khi được kích thích. Và cho rõ là chàng đã sẵn sàng xung trận. Vậy còn nàng thì sao, chúng ta biết phụ nữ thường không có sự cương cứng để nói về họ. Nếu chú ý kỹ khi bạn kích thích hột le nàng bạn kích thích hột le sẽ lớn lên và cứng lại cũng giống như dương vật nam giới vậy.

>> Xem thêm: Các sản phẩm Duong vat gia

Cấu tạo và vị trí của hạt le (mồng đóc) phái nữ

Hột le hay còn gọi là mồng đóc có kích thước rất nhỏ nằm gọn trong những nếp mô của âm đạo. Là một khối mô cứng dài 1,5cm được nằm khép giữa hai môi bé với nhau. Nói một cách cụ thể thì đầu âm vật mà bạn nhìn thấy đầu tiên chỉ là đầu âm vật mà thôi. Còn toàn bộ âm vật của phụ nữ là toàn bộ kéo dài vào trong cơ thể, có hình dài. Kích thước hột le cũng thay đổi rõ rệt khi bạn kích thích. Một âm đạo nhỏ và mỏng được kích thích khi dương vật đi vào chịu áp lực và ma sát chính là thú vui trong tình dục và đạt cực khoái mạnh mẽ.

Vị trí của hạt le (mồng đóc)
Vị trí của hạt le (mồng đóc)

Theo nghiên cứ của Puppo cho biết hột le của phụ nữ được cấu tạo dành riêng cho tình dục. Là nơi nhạy cảm nhất của cơ thể người phụ nữ. Nơi đây tập trung đến 8000 dây thần kinh, khi bạn kích thích nhẹ thôi cũng đã mang lại khoái cảm ham muốn tình dục ở phái nữ. Các dây thần kinh xung quanh nơi cửa âm đạo khi được kích thích mạnh mẽ.

Chính vì được cấu tạo nhiều dây thần kinh bao bọc nên khi quan hệ tình dục. Hạt le đóng vai trò rất quan trọng đến cuộc yêu đó. Khi nam giới kích thích mạnh mẽ và liên tục vào hạt le. Lượng máu ở nơi đây sẽ tập trung và tích tụ nhiều xung quanh âm vật. Từ đó nơi âm vật sẽ chảy ra một thứ nước màu trắng và trơn. Thứ nước đó được gọi là dâm thủy giúp bôi trơn lên dương vật. Làm cho cuộc yêu dù có mạnh mẽ hay nhẹ nhàng cũng không làm nàng đau rát.

Cách kích thích hột le cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Do có kích thước nhỏ nhưng lại được tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Nó nhạy cảm hơn so với các phần khác của âm đạo hay dương vật đàn ông rất nhiều. Nên kết quả là khi chỉ kích nhẹ bằng tay, lưới hoặc các sản phẩm trứng rung tình yêu. Phụ nữ có thể đạt khoái cảm không giới hạn. Ngay trước khi bạn quan hệ thực sự.

Cách kích thích hạt le cho phụ nữ ra nước
Cách kích thích hạt le cho phụ nữ ra nước

Đối với việc kích thích hạt le thì có vô vàn cách, tùy theo mỗi chàng kích thích một kiểu khác nhau. Người thì dùng ngón tay xoa xoa, người thì dùng lưỡi để kích thích. Có người muốn đổi mới hơn dùng dụng cụ hỗ trợ tình dục như các loại trứng trung hay máy massage… Có thể nói có rất nhiều loại kích thích để khiến chị em sung sướng và ham muốn tình dục.

Để phụ nữ đạt khoái cảm lớn nhất và có thể lên đỉnh trong nhiều lần. Trong khi kích thích hạt le bạn có thể dùng tay hoặc các sản phẩm đồ chơi tình dục để kích thích ngực, mông. Đặc biệt là điểm G sâu phía trong âm đạo. Đảm bảo bạn sẽ thấy âm đạo của nàng ướt đẫm và yêu bạn không thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.