Quan hệ trong ngày đèn đỏ có sao không?

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có sao sao không là câu hỏi của nhiều cặp đôi. Khi tình cảm quá mặn nồng và ham muốn quá cao. Dẫn tới việc không “nhịn” được nên vẫn “yêu” trong ngày đèn đỏ của bạn nữ.

Các cặp đôi không nhất thiết phải quan hệ bằng miệng hay tránh tiếp xúc với cô bé trong ngày hành kinh. Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” vẫn hoàn toàn an toàn nếu thực hiện đúng cách. Trái lại, vào những ngày này ham muốn của phụ nữ lại tăng cao rõ rệt do các kích thích tố tăng lên. Nên có thể đạt được cực khoái dễ hơn những ngày bình thường.

quan hệ trong ngày đèn đỏ

Tuy nhiên do bởi trong ngày “đèn đỏ” tử cung sẽ mở nên rất nhạy cảm. Vi khuẩn có thể dễ xâm nhập. Nên khi quyết định quan hệ, hai bạn cần lưu ý một số vấn đề nhỏ sau và vệ sinh cô bé một cách sạch sẽ sẽ hoàn toàn an toàn khi quan hệ trong ngày đèn đỏ.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ và những lưu ý cần thiết

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ và có thể dùng thêm bao cao su

Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ là điều chắc chắn phải làm trong mối lần quan hệ. Đặc biệt trong ngày chị em đang hành kinh. Tuy nhiên chỉ cần rửa phía ngoài cô bé, không nên thụt sâu bên trong. Vì làm như vậy sẽ tăng khả năng đưa vi khuẩn vào trong gây nguy hiểm tới sức khỏe.

sử dụng bao cao su

An toàn hơn còn có thể dùng thêm bao cao su. Lưu ý tuy xác suất nhỏ nhưng khi phụ nữ có kinh vẫn có thể có nguy cơ có thai. Bởi vẫn có những phụ nữ có ngày kinh kéo dài cho tới ngày rụng trứng. Trong khi tinh trùng có thể sống  trong tử cung 48 – 72h và chờ rụng trứng, điều đó dẫn tới việc có thai. Ngoài ra, bao cao su còn ngăn ngừa vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm giữa 2 người với nhau.

2. Tư thế quan hệ phù hợp

Có thể sử dụng các tư thế nhẹ nhàng như nằm ngửa, kê mông cao. Đặc biệt có thể sử dụng tư thế nằm nghiêng. Bởi khi đến ngày đèn đỏ phụ nữ thường đau bụng, đau lưng. Chị em nên chọn tư thế này để tránh áp lực và va chạm vào khu vực bị đau. Đặc biệt cũng cần nhẹ nhàng, không nên quá thô bạo. Tránh việc “xâm nhập” mạnh khiến tổn thương cho niêm mạc tử cung.

có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ

>> Xem thêm: Làm cuộc yêu thăng hoa hơn với Trứng rung tình yêu

3. “Yêu” trong nhà tắm

Khi quan hệ trên giường bạn có thể tắt hoặc vặn nhỏ đèn để không phải tò mò xem những gì đang diễn ra. Và trải một lớp khăn phía dưới nếu không muốn làm bẩn ga giường. Hoặc các bạn có thể “yêu” dưới vòi hoa sen trong nhà tắm. Đây và ý tưởng lý tưởng nhất giúp bạn vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giúp bụng bạn dễ chịu hơn khi tiếp xúc với nước ấm. Và đặc biệt là rửa trôi đi những “sản phẩm” của ngày đèn đỏ.

quan hệ trong ngày đèn đỏ

4. Chọn những ngày kinh nguyệt ít nhất

Cuối cùng, hãy kiên trì thêm một chút. Cùng quan hệ trong những ngày ít kinh nguyệt nhất và tránh những ngày tồi tệ. Ở những ngày cuối chu kì thường máu và dịch sẽ ít hơn. Nguy cơ nhiễm khuẩn sẽ ít đi. Bạn cũng thấy tuyệt vời hơn, bớt đau và giảm khó chịu để làm “chuyện ấy” hưng phấn hơn.

Kết luận

Bạn và người tình hoàn toàn có thể quan hệ trong ngày đèn đỏ. Tuy  nhiên nên chú ý vệ sinh sạch sẽ và nhẹ nhàng đế tránh nhiểm khuẩn cho người phụ nữ. Dùng thêm các biện pháp hỗ trợ, chọn vị trí và tư thế “yêu” thích hợp để cả 2 được thăng hoa hơn.

>> Xem thêm: Cách bú cu cho chồng sướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.