SAU KHI CHIA TAY – 5 ĐIỀU CON GÁI CẦN ” KHẮC CỐT GHI TÂM”

Sau khi chia tay, đây là 5 điều con gái cần khắc cốt ghi tâm

Sau khi chia tay, con gái cho dù xinh đẹp giỏi giang, tự tin đến mấy nhưng khi vấp ngã cũng sẽ không bị tổn thương. Hãy học cách đứng lên bằng chính bản lĩnh của mình. Đừng vội căm thù ai đó, đừng đổ lỗi cho ai đó. Hãy tỉnh táo để ghi nhớ những điều này.

Lời hứa về tình yêu

Lời hứa chính là điều không đáng tin nhất của đàn ông. Nếu họ hứa với bạn họ yêu bạn suốt đời thì đó chính là lời ngụy biện lớn nhất để nịnh bạn. Đàn ông càng nói nhiều họ càng không làm được. Tình yêu cho dù có bền vững bao nhiêu cũng sẽ có thời điểm nhất định. Có thể ở thời điểm này, họ thực sự cần bạn nhưng ở thời điểm khác. Tình yêu với bạn sẽ không còn đủ hấp dẫn và bền chặt như họ từng hứa. Một khi tình yêu đã chết nghĩa là con người cũ đó cũng đã chết. Đừng quá hy vọng khơi gợi ở họ những xúc cảm như thưở ban đầu.

con gái thường làm gì khi chia tay

Nỗi đau

Đó là thứ khi mà đàn ông để lại cho bạn sau khi chia tay, bỏ rơi bạn. Chính sự yêu thương và hy sinh quá mức của bạn đã khiến đàn ông phụ thuộc vào mình. Nếu chẳng may bạn làm tổn thương người đó đừng cảm thấy có lỗi bởi anh ta xứng đáng bị như vậy sau khi nhận của bạn quá nhiều. Con gái được phép ích kỷ, được phép yêu mình sau quãng thời gian yêu người. Nếu có đau, phải là nỗi đau do chính mình gây ra chứ không phải do người khác. Ai làm bạn đau người đó đều đáng trách.

>> Xem các sản phẩm tự sướng cho nữ: dương vật giả

Nhan sắc

Có 9 trong 10 người đàn ông luôn khẳng định bản thân mình yêu tâm hồn của người phụ nữ. Tâm hồn người phụ nữ là giai đoạn sau, nhan sắc mới chính là chất xúc tác chính để họ đến với bạn. Họ cũng yêu tâm hồn nhưng là tâm hồn được gắn với một hình thức đẹp. Đàn ông có thói quen so sánh vợ mình, người yêu mình với người khác nhất là về hình thức. Hãy nhớ rằng cho dù bạn không còn yêu anh ta, bạn vẫn phải duy trì nhan sắc của mình, để làm đẹp cho mình.

sau khi chia tay

Phụ tình

Cho dù bạn bị phụ tình, cũng đừng cố làm đau người khác. Đã là phụ nữ, khi đã ràng buộc với một người đàn ông là sẽ bị đau, và nỗi đau đều giống nhau. Nếu bạn cố gắng trả thù bằng cách làm đau người thứ ba thì chính là bạn đang làm đau hình ảnh khác của mình. Đàn ông có thể lên giường với bạn, trao cho bạn những cái ôm, cái hôn nồng nàn thì cũng sẽ trao được cho người khác. Cái mà họ được lợi nhất chính là thấy hai người phụ nữ gây hấn với nhau vì mình. Họ sẽ tự đắc cho rằng giá trị của họ quan trọng, cho dù ai bỏ họ vẫn có người theo đuổi. Hãy che dấu nỗi đau của bản thân chính bằng sự tự tin. Đừng khiến họ phải thấy nỗi đau khổ của bạn rõ trên khuôn mặt sau khi chia tay. Đừng khiến họ chê cười bạn với đôi mắt sưng húp, khuôn mặt nhợt nhạt.

Buông tay

Cầm lên được cũng bỏ xuống được, không có gì có thể giữ bên mình mãi mãi ngoài tình cảm máu mủ ruột thịt. Tình cảm hết tức là bạn đã không còn ràng buộc. Đừng cố lôi mình vào một cuộc tranh giành rỗng tuếch, không có giá trị. Phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin vào bản thân mình. Vì vậy đừng cố hủy hoại bản thân chỉ vì muốn được người đó quay lại với mình. Bởi người đàn ông khi đã bước ra khỏi cuộc đời bạn tức là người ta đã không coi bạn là người quan trọng nữa rồi. Buông bỏ chính là giải pháp tốt nhất bạn cần để mạnh mẽ và tự tin hơn nữa

Sưu tầm.

Xem nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục tại: https://maxsuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.