Sextoy cho Nam tự chế cách làm âm đạo giả tự chế tại nhà

sextoy cho nam giới tự chế

Sextoy cho Nam tự chế làm rất đơn giản tại nhà cho bạn cảm giác giống thật

Sextoy cho nam tự chế – Trong xã hội hiện đại tình dục không chỉ giúp duy trì nòi giống. Mà còn giúp chúng ta yêu bản thân hơn. Giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc mệt nhọc.

>> Xem cách làm dương vật giả cho nữ giới: Sextoy cho nữ tự chế

Theo nghiên cứu cho thấy, đa phần nam giới  đều thủ dâm. Việc bạn đang thủ dâm bằng cách quay tay trở nên nhàm chán và chưa đủ sướng. Bạn có thể đổi mới cách thủ dâm bằng cách mua âm đạo giả. Những loại âm đạo giả này thường được làm bằng silicon chất lượng cao, cho bạn cảm giác thủ dâm giống như làm tình thật. Hoặc bạn cũng có thể tự chế âm đạo giả tại nhà với những vật dụng rất đơn giản.

Làm sextoy cho Nam tự chế cần chuẩn bị những gì?

Vật liệu để làm âm đạo giả tự chế rất dễ kiếm, bao gồm những  đồ dùng sau:

  • Một cuộn giấy vệ sinh. (Làm phần khuôn cho âm đạo giả).
  • Một chiếc bao cao su.
  • Một vòng dây chun dùng để buộc hai đầu lại.
  • Một chai keo hoặc dung dịch bôi trơn.

sextoy cho nam giới tự chế

Các bước cụ thể làm  sextoy cho Nam tự chế tại nhà:

  • Bước 1: Bạn hãy lấy loại bỏ phần cứng bên trong ruột giấy vệ sinh, để lại phần giấy mềm mịn sẽ là phần khuôn của âm đạo giả.

sextoy cho nam tự chế

 

  • Bước 2: Lấy chiếc bao cao su đã chuẩn bị từ trước, đút bao cao su vào phía trog của cuốn giấy lúc nãy.

sextoy nam tự chế

  • Bước 3:  Luồn bao cao su từ bên trong banh rộng ra và trùm vào cuốn giấy. Trong bước này bạn chú ý làm cẩn thận không để bao cao su bị tuột ra phía bên ngoài.

cách làm âm đạo giả cho nam

  • Bước 4:  bạn cho một ít gel bôi trơn vào phía trong âm đạo tự chế vừa hoàn thành. Hoặc có thể cho lên dương vật của mình và bắt đầu.

Lưu ý khi sử dụng sextoy cho Nam tự chế tại nhà:

Sử dụng những nguyên liệu đơn giản và rất phổ biến trong mỗi gia đình, sextoy cho Nam tự chế không gây tác hại gì cho sức khỏe hay dị ứng da khi dùng. Đây là sản phẩm không thể tái sử dụng, bạn nên sử dụng một lần mà thôi. Đặc biệt đây là dụng cụ cá nhân không dùng chung với người khác dưới mọi hình thức.

Việc tự làm sextoy cho nam tại nhà rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại âm đạo giả giá rẻ, sử dụng sướng hơn kích thích hơn và dễ dàng làm cho bạn lên đỉnh giá chỉ từ 290k. Shop bao cao su Max Sướng tự tin là địa chỉ bán các sản phẩm đồ chơi tình dục uy tín chất lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại âm đạo giả cho nam. Nhận ship hàng toàn quốc, hàng được đóng gói cẩn thận kín đáo và che tên sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.