Sextoy cho nữ tự chế, cách làm dương vật giả cho nữ

sextoy nữ tự chế

Sextoy cho nữ tự chế và cách làm dương vật giả cho nữ  tại nhà

Sextoy cho nữ tự chế là những dụng cụ tự sướng cho nữ. Được làm bằng những cách rất đơn giản, dễ làm lại an toàn tiết kiệm nhưng có thể giúp bạn đạt được khoái cảm cực đỉnh.

Đa số chị em phụ nữ coi thủ dâm là hành vi đáng xấu hổ và có ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của chính mình. Thực tế hoàn toàn trái ngược, thủ dâm mang đến cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái giải tỏa áp lực sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Việc thủ dâm giúp bạn giải tỏa những bí bách trong người đã kìm nén lâu ngày. Và đặc biệt thủ dâm đúng cách giúp nữ giới đẹp lên trông thấy.

Các sản phẩm dương vật giả thường có giá dao động từ 400 đến vài triệu. Nhưng nếu đăng gặp tình trạng khó khăn và chưa có điều kiện bạn cũng có thể tự mình làm một chiếc dương vật giả ngay tại nhà mà không phải tốn nhiều tiền.

Cách làm sextoy cho nữ tự chế tại nhà cực đơn giản

1. Chuẩn bị:

Bạn cần chuẩn bị dưa leo hoặc bất cứ củ quả, vật dụng nào có hình dáng và độ cứng vừa đủ để thay thế dương vật. Có thể sử dụng 1 chiếc áo thun để vo tròn lại có kích thước như 1 chiếc dương vật thật. Một chiếc bao cao su và một lọ gel bôi trơn.

sextoy cho nữ tự chế cách làm dương vật giả

2. Cách làm:

  • Bước 1: Bạn cần rửa sạch dưa chuột hay các vật dụng đã chọn. Lưu ý kích cỡ vừa đủ không nên quá nhỏ hay quá to. Không dùng các vật dụng sắc nhọn để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác sung sướng dễ dàng lên đỉnh khi sử dụng. Có thể dùng một chiếc áo cuộn tròn lại, giống như một chiếc dương vật thật.
  • Bước 2: Bọc đồ mà bạn đã chọn bằng chiếc bao cao su đã chuẩn bị sẵn. Bôi thêm một lớp geo trên bên ngoài dụng cụ. Hoặc có thể lên cả âm đạo của mình và tiến hành thủ dâm.

cách làm dương vật giả cho nữ giới

Khi sử dụng sextoy cho nữ tự chế tại nhà bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Hoặc không nên tái chế để đảm bảo cho sức khỏe của mình. Bạn nên mở những bộ phim tươi mát để làm tăng thêm khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh hơn

Trên đây là cách làm sextoy cho nữ tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên tại shop người lớn Max Sướng hiện đang bán rất nhiều loại dương vật giả giá rẻ. Được thiết kế giống như dương vật thật gân nổi cuồn cuộn có chức năng thụt, ngoáy, rung nhiều chế độ khác nhau. Giá cả rất hợp lý và phải chằng. Chúng tôi nhận đóng gói ship hàng toàn quốc với tiêu chí hoàn toàn bảo mật, kín đáo nên bạn có thể an tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm.

>> Xem thêm các sản phẩm dương vật giả tại: https://maxsuong.com/duong-vat-gia/

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.