Shop bao cao su Đồng Nai

shop bao cao su đồng nai

Shop bao cao su Đồng Nai – Shop người lớn Max Sướng

Shop bao cao su Đồng Nai Max sướng có địa chỉ tại Đường Nguyễn Du (đường Xiên que, gần cây xăng), P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục cho nam nữ các loại… Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi người lớn.

Được thành lập từ năm 2012, shop đồ chơi tình dục đồng nai max sướng trước có địa chỉ ở quê Bác Nghệ An. Sau mở rộng mô hình kinh doanh và chuyển về tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Với tâm lý còn e ngại khi đến trực tiếp tại các hiệu thuốc để đặt mua bao cao su, thuốc hỗ trợ sinh lý… Bên cạnh đó, nhiều người không sắp xếp được thời gian. Ở hiệu thuốc cũng không chuyên về các mặt hàng này, việc mua phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường tại đồng nai lại thiếu đi sự an toàn. Tại shop bao cao su đồng nai maxsuong luôn luôn có nhân viên nam và nữ tư vấn cho quý khách hàng. Đảm bảo nhiệt tình, tư vấn một cách cởi mở và thân thiện. Đồng thời, shop còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu kín đáo, tế nhị, đóng gói cẩn thận.

shop bao cao su biên hòa đồng nai

Phương châm và mục tiêu của shop bao cao su Đồng Nai Maxsuong

Ngay từ ngày đầu thành lập, Shop bao cao su Biên Hòa Maxsuong đã và đang cố gắng trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các mặt hàng về sinh lý. Như bao cao su, gel bôi trơn, âm đạo giả, dương vật giả, xịt trị xuất tinh sớm và các loại đồ chơi tình dục khác. Làm cho cuộc sống thêm văn minh và an toàn hơn.

Shop bao cao su Đồng nai Max sướng luôn phấn đấu để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình. Một mặt tìm các sản phẩm mới, mặt khác tiến tới hợp tác với các chuyên gia về sức khỏe để được tư vấn cho shop và cho chính khách hàng của mình. Chúng tôi còn đưa các tiện ích đặt hàng online, đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi cho quý khách. Mở cửa phục vụ 24/24 kể cả chủ nhật và ngày nghỉ. Chúng tôi hy vọng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Shop bao cao su Đồng Nai bán các sản phẩm gì

Ngoài bao cao su là mặt hàng chủ yếu tại cửa hàng. Chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm hỗ trợ trong phòng the như gel bôi trơn, đồ chơi tình dục nam nữ, chống xuất tinh sớm…

  • Bao cao su: bao gồm bao cao su siêu mỏng, bao cao su gai, bao cao su trơn, bao cao su chống xuất tinh sớm. Và đặc biệt là các loại bao cao su đôn dên.
  • Gel bôi trơn: bao gồm gel bôi trơn giá rẻ như ky chỉ từ 70k. Gel bôi trơn làm tăng kích thước dương vật titan, gel kích thích giúp phụ nữ ham muốn quan hệ…
  • Âm đạo giả: bao gồm các loại không rung giá rẻ như Qing, các loại âm đạo giả tầm trung có rung như cola cup, Bussy. Đến các hãng nổi tiếng như apache cup, MX, DMM…
  • Dương vật giả: gồm các loại rung, thụt, ngoáy. Các loại dương vật giả gân nổi như thật…
  • Xịt trị xuất tinh sớm: gồm các loại xịt kéo dài thời gian yêu. chỉ cần xịt 2 3 hơi vào đầu dương vật, bạn có thể quan hệ tới 30 phút. Làm cho nàng sung sướng lên đỉnh.

Lưu ý: Ở shop bao cao su Đồng Nai chỉ bán các mặt hàng văn minh lịch sự. Chỉ bán các loại thuốc hỗ trợ sinh lý, thuốc cường dương. Không bán các loại thuốc, nước kích dục. Rất mong quý khách không hỏi về các loại đó.

Sinh lý luôn là vấn đề được quan tâm nhiều. Hãy có một lối sống lành mạnh và biết bảo vệ bản thân mình. Shop bao cao su Đồng Nai Maxsuong luôn đồng hành cùng bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem nhiều hơn các sản phẩm tại: https://maxsuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.