Tác hại của việc thủ dâm ở nữ không phải ai cũng biết

Những tác hại của việc thủ dâm ở nữ khi thực hiện không đúng cách như làm tổn thương vùng kín, rách màng trinh, thủ dâm quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý…

Nhu cầu về tình dục rất hết sức bình thường với con người. Nó gần như là một phần của cuộc sống khi ta trưởng thành. Trước đây người ta chỉ biết nhiều đến thủ dâm ở nam giới. Nhưng trên thực tế, thủ dâm ở nữ cũng khá phổ biến. Thâm chí cách thức thực hiện  còn đa dạng hơn nhưng bởi phụ nữ có phần kín đáo nên ít bị phát hiện.

THỦ DÂM VÀ NGUYÊN NHÂN THỦ DÂM Ở NỮ GIỚI

Suy xét cho đến cùng thì thủ dâm không có gì là xấu. Như đã nói ở trên, thủ dâm thuộc về bản năng của con người. Nó giúp cho cua thể của chúng ta cảm nhận được những khoái cảm nhất định khi không có bạn tình ở bên. Thủ dâm chỉ bị coi là “bệnh hoan” hay là “hành động đáng xấu hổ” khi thực hiện nó ở nơi công cộng, trước mắt người khác.

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ

Thường thủ dâm ở nữ giới nguyên nhân do nhu cầu sinh lý cao hơn mức bình thường, dễ bị kích thích. Do sự cô đơn vì chưa có người yêu, có chồng đi công tác xa nhà lâu ngày. Hay cũng có thể khi không thể thỏa mãn khi quan hệ với đàn ông, không thể lên đỉnh dẫn đến cảm giác hụt hẫng, khó chịu. Thì việc thủ dâm giúp họ đưa bản thân tới thiên đường khoái lạc.

NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC THỦ DÂM Ở NỮ

Thủ dâm có những mặt lợi nhưng cũng không thiếu những mặt hại khi thực hiện không đúng cách. Thực hiện với tần suất quá lớn hay quá thô bạo. Sau đây là những tác hại của việc thủ dâm ở nữ giới thường thấy:

Gây tổn thương vùng kín:

Âm đạo phụ nữ là vùng rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương. Vì vậy khi thủ dâm ở tần suất quá dày hoặc quá thô bạo dễ làm vùng kín bị tổn thương. Móng tay quá dài, thâm nhập quá sâu hay sử dụng những vật thể sắc nhọn đều có thể khiến cô bé bị trầy xước, bị tổn thương và dễ bị viêm nhiễm.

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ

Rách màng trinh

Trong xã hội hiện đại, trinh tiết không còn là vấn đề quá được quan tâm một cách tiêu cực như thời xưa. Hầu hết nam giới đều quan tâm tới tình cảm của cô ấy giành cho mình như thế nào hay việc sau này cô ấy sẽ là một người vợ, người mẹ ra sao hơn và cái màng mỏng đó. Tuy nhiên vẫn có một số ít còn cổ hũ và xem trọng màng trình hơn bất cứ thứ gì.

Trở lại với vấn đề, có nhiều trường hợp màng trinh bị rách không phải do quan hệ tình dục. Mà do hoạt động mạnh, chơi thể thao, do đi xe đạp hay là do thủ dâm. Việc các bạn nữ chưa quan hệ tình dục thủ dâm không kiểm soát, lạm dụng hoặc thực hiện quá sâu chạm tới màng trinh sẽ gây rách. Do cấu tạo màng trinh của mỗi người khác nhau nên sự ảnh hưởng cũng khác nhau.

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ làm sức khỏe giảm sút

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ chính là làm cho cơ thể mệt mỏi, suy nhược thể chất, đau nhức đầu, chóng mặt, các cơ đau mỏi. Đây là những biểu hiện của việc sức khỏe giảm sút khi thủ dâm một cách quá đà, với tần suất dày đặc không thể kiểm soát.

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ là gì

Ảnh hưởng tới tâm lý và dễ bị lãnh cảm

Việc nghiện thủ dâm nhiều dẫn tới tình trạng lúc nào cũng thích ở một mình. Sống trong tình trạng khéo kín, thu mình hơn và có thể bị tự kỉ. Thậm chí có thể dẫn tới bệnh nghiện tình dục rất nghiêm trọng.

Việc không đạt được cực khoái với người đàn ông của mình như khi thủ dâm. Dẫn tới dễ lãnh cảm, hay khiến cho tình trạng hạnh phúc sau hôn nhân đi xuống, gây đổ vỡ. Việc quan trọng là bạn cần sự thấu hiểu và chia sẻ từ chồng. Có thể sử dụng thêm các sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục để khiến cả 2 cùng lên đỉnh, cùng hạnh phúc hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỦ DÂM Ở NỮ GIỚI

Theo nghiên cứu cho thấy có tới 75% phụ nữ đã từng thủ dâm một lần trong đời. Và có tới 90% trong số đó thường xuyên sử dụng các sản phẩm dương vật giả khi tự sướng hay cùng với đối tác. Nhiều phụ nữ rất thích tự sướng bởi nó mang đến cho họ những khoái cảm thực sự. Tác hại của việc thủ dâm ở nữ chúng ra đã thấy ở trên, tuy nhiên còn có nhiều lợi ích đáng để lưu tâm. Cụ thể phụ nữ thủ dâm có những lợi ích như sau:

Thủ dâm có để đạt cực khoái nhanh hơn là khi quan hệ tình dục

Thủ dâm giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Theo tiến sĩ Ferryal Loetan, chuyên gia tư vấn và phục hồi chức năng tình dục tại Bệnh viện Harapan Bunda, Jakarta (Indonesia). Cũng giống như nam giới, phụ nữ có thể đạt được cực khoái bằng thủ dâm cũng là điều bình thường. Với không ít phụ nữ, thủ dâm có thể khiến họ lên đỉnh nhanh hơn là việc quan hệ tình dục với đối tác. Bởi vì cơ bản, phụ nữ phải mất thời gian lâu hơn nam giới để đạt tới tình trạng cực đỉnh.

Thủ dâm ở nữ giúp giảm đau

Thủ dâm ở nữ giới không chỉ làm đạt cực khoái nhanh hơn. Mà nó còn giúp giảm đau khi hành kinh, cải thiện tình trạng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Thủ dâm đạt cực khoái thâm chí có thể giúp cái thiện chứng đau nửa đầu.

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ là gì

Khiến phụ nữ trở nên hạnh phúc

Việc tự sướng sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi cho chị me. Bởi những cảm xúc khoái cảm sẽ giúp chữa lành trầm cảm một cách tự nhiên. Hơn nữa, thủ dâm đạt tới cực khoái sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra hormone dopamine và epinephrine. Những hormone này giúp cải thiện tâm trạng của phụ nữ. Khiến họ trở nên hạnh phúc và có thái độ tích cực hơn trong cuộc sống.

Thủ dâm cũng giúp cơ thể phát hành một số nội tiết tố giúp bạn bình tỉnh, gây buồn ngủ. Đây cũng là một hoạt động giống như phương thuốc tự nhiên cho chị em một giấc ngủ ngon.

Thủ dâm khiến phụ nữ hiểu mình hơn và cải thiện chuyện yêu với đối tác

Những phụ nữ thường sử dụng các sản phẩm dương vật giả cao cấp có rung có xu hướng có chức năng tình dục tốt hơn khi “yêu” với chồng. Thủ dâm giúp họ tìm hiểu nhiều hơn những gì khiến họ hài lòng, và những gì họ ghét nhất. Từ đó chia sẻ và hướng dẫn bạn tình hành sự cụ thể và chính xác hơn, điều này khiến đàn ông rất thích thú.

KẾT LUẬN

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ khá nhiều nhưng những mặt lợi của nó cũng không ít. Tránh việc thủ dâm bằng các vật dụng sắc nhọn và luôn vệ sinh các sản phẩm dương vật giả hay đồ chơi tình dục khác một cách sạch sẽ trước khi sử dụng. Quan trọng biết cách điều phối, thủ dâm một cách có chứng mực. Quan tâm nhiều hơn tới các hoạt động thể dục thể thao. Vận động để có một sức khỏe tốt nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.