Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) là một việc mang lại rất nhiều khoái cảm cho các cặp đôi trong chốn phòng the. Chúng ta hãy đi tìm hiểu tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ mỗi lần trước khi quan hệ tình dục đến vậy qua bài viết sau.

1. Lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ:

Bản chất của người đàn ông sinh ra là thích chinh phục và khám phá. Điều đó cũng được thể hiện rõ qua cách tìm hiểu từng bộ phận trên cơ thể của vợ mình. Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc tại sao đàn ông lại thích hôn vùng kín của vợ. Nhưng chung quy lại có một số lý do như sau:

Bắt đầu cho một cuộc “yêu” hoàn hảo:

Bạn thử tượng tượng xem khi vợ chồng quan hệ tình dục, chỉ lên giường, sau đó cởi đồ và thực hiện hành vi xâm nhập ngay lập tức. Chỉ tầm 2 phút sau đó mọi việc kết thúc và cả 2 lăn ra ngủ mỗi người một nơi. Thật là kinh khủng đúng không nào. Nếu đời sống giường chiếu của vợ chồng như vậy thì trước sau gì cũng dẫn tới việc ngoại tình, đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

tai-sao-chong-tinh-so-cho-kin

Mơn trớn và tạo ra một màn dạo đầu luôn là điều cần thiết bắt đầu cho một cuộc “yêu” tuyệt vời. Việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ chính là một khởi đầu hoàn hảo trước khi bắt đầu vào cuộc ân ái mãnh liệt của hai người. Thực tế thì có không ít nam giới ngại ngùng việc hôn lên vùng kín vì họ cho rằng rất mất vệ sinh. Vì vậy nến chồng bạn thích hôn chỗ kín của vợ thì điều đó cho thấy anh ấy rất yêu bạn.

Tạo ra sự khoái cảm cho nữ giới:

Khác với nam giới, phụ nữ có thể lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu. Việc dùng miệng, lưỡi để kích thích chỗ ấy của nàng sẽ khiến nàng dễ dàng lên đỉnh và đạt khoái cảm hơn. Nhiều lúc sinh lý của người chồng không thể đảm bảo và cảm thấy khó khăn trong việc đưa vợ “lên đỉnh. Chính vì vậy việc kích thích vùng kín bằng các sản phẩm đồ chơi tình yêu hoặc đơn giản là bằng miệng sẽ vô cùng hiệu quả cho vấn đề này.

2-tai-sao-chong-tich-hon-cho-kin

Đơn thuần vì bạn quá xinh đẹp trong mắt chàng:

Thật khó hiểu nếu đàn ông không bị kích thích khi đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp. Đây chính là câu trả lời cho tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ. Bởi bạn quá hấp dẫn trong mắt chàng, làm thôi thúc việc chàng muốn khám phá, vuốt ve và âu yếm cơ thể ấy.

Một lý do nữa chính là “cô bé” của bạn đẹp và rất xinh xắn. Khi cô bé được chăm chút gọn gàng và luôn sạch sẽ, khiến chàng luôn muốn được hôn và chiều chuộng nó. Việc cô bé luôn thơm tho và có mùi đặc trưng của bạn cũng chính là một nguyên nhân khiến chồng thích hôn chỗ kín của bạn.

>> Xem thêm: Các sản phẩm trứng rung kích thích nữ giới

2. Các chuyên gia đánh giá như thế nào khi đàn ông thích hôn chỗ kín của vợ

Các chuyên gia đánh giá đây là việc hết sức bình thường. Nhiều phụ nữ lúc đầu cảm thấy ngại ngùng khi được chồng hôn vào vùng kín. Tuy nhiên việc này sẽ khiến cho một cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Nữ giới có thể dễ dàng lên đỉnh và thỏa mãn nhu cầu khi được chồng hôn vào vùng kín hơn với cách yêu cũ. Không chỉ có vậy, đây chính là hành động thể hiện chàng rất yêu bạn, sự thèm khát mãnh liệt và chứng tỏ chàng là một người rất giỏi trong việc làm tình cũng như rất tâm lý.

quan-he-tinh-duc

Hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rằng việc hôn vùng kín làm ảnh hưởng tới sức khỏe của đàn ông. Ngược lại sẽ tạo sự khoái cảm và gắn kết tình cảm vợ chông nhiều hơn. Cũng như trải nghiệm một tình yêu, tình dục mới mẻ, kích thích tột độ tạo nên sự thăng hoa trong tình yêu.

3. Một số lưu ý khi hôn lên vùng kín của nữ giới

  • Để đảm bảo vệ sinh và không làm mất hứng của chàng, vùng kín của vợ phải sạch sẽ và thoáng mát. Bạn nên rửa sạch và lau khô trước khi nhập cuộc bằng nước sạch hoặc các dung dịch vệ sinh phụ nữ. Người chồng cũng nên vệ sinh tay và răng miệng sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho cả hai.
  • Vùng kín rất nhạy cảm nên khi thực hiện, chồng cần làm các động tác nhẹ nhàng, không được quá mạnh làm tổn thương đến cô bé. Hoặc có thể bị đau và gây những hậu quả khó lường.
  • Hãy mơn trớn và kích thích, tránh việc lạm dụng quá nhiều. Hãy tạo ra được niềm hứng khởi, khao khát cho nàng để sẵn sàng cho nhập cuộc.

tại sao chồng thích hôn vùng kín của vợ

Trong đời sống tình dục hiện đại, việc chồng hay vợ hôn vùng kín của nhau không còn là điều quá xa lạ. Đây là việc hết sức bình thường trong chuyện chăn gối. Tạo ra được một màn dạo đầu hoàn hảo trước khi quan hệ tình dục để tăng thêm nhiều phần khoái cảm. Đây cũng là cách thể hiện tình yêu của đối phương giành cho mình. Hãy đừng ngại ngần hôn lên vùng kín của vợ hay bú cu cho chồng. Tuy nhiên trước khi thực hiện nên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho cả hai và không gây mất hứng cho chàng. Nói tóm lại, chông thích hôn lên vùng kín của vợ chính là việc thể hiện tình yêu mãnh liệt và giúp cho cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.