Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30

sinh-ly-nu-tuoi-tu-30

Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 và nhu cầu về quan hệ tình dục.

Lứa tuổi sinh sản của phụ nữ tốt nhất là từ 25 đến 30 tuổi. Nhưng thời kỳ ham muốn nhất về đời sống tình dục là từ 30 tuổi trở đi. Vậy tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 và nhu cầu về “chuyện ấy” có gì khác biệt?

tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30

1. Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 có xu hướng “hồi xuân”

  • Nghiên cứu cho thấy tâm sinh lý nữ tuổi từ 30 thường hứng thú với chuyện tình dục và có xu hướng “hồi xuân”. Nhu cầu về khoái cảm đạt tới đỉnh cao.
  • Lý do là khi phụ nữ bước vào độ tuổi 30 tâm sinh lý nữ có nhu cầu cao hơn vì họ ý thức hơn về quyền lợi và nhu cầu của bản thân. Cuộc sống gia đình cũng bắt đầu đi vào ổn đỉnh. Hai người đã thông cảm và chia sẻ cho nhau nhiều hơn về nhu cầu. Và hơn nữa, lúc đó họ cũng tự tin hơn về cơ thể mình.

tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30

  • Nếu bạn đang cảm thấy không ham muốn và “khô khan” ở độ tuổi 30 thì rất trái với bình thường. Phải xác định lại nguyên nhân biểu hiện bệnh. xem hằng ngày có nguyên nhân gây ra ức chế cảm xúc về tình dục không. Chú ý ngoài các yếu tố tâm lý còn liên quan đến các bệnh về phụ khoa hay rồi loại nội tiết.
  • Khi đến độ tuổi 34, ham muốn về tình dục vẫn giữ ở mức cao và không hề giảm đi. Tần suất yêu có thể giảm xuống nhưng về chất lượng cuộc yêu thì vẫn ở mức độ đỉnh cao.

2. Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 thường hay “khó chiều”

sinh lý nữ tuổi 30

  • Khi ở độ tuổi từ 30, phụ nữ có nhu cầu lớn về tình dục và yêu cầu về đời sống cũng tăng lên nên dễ gây cảm thấy không hài lòng về cuộc sống hiện tại. Vấn đề chăn gối vợ chồng cũng thay đổi rất thất thường. Trong thời điểm trước và giai đoạn rụng trứng, họ có ham muốn nhiều hơn. Nhưng khi đến ngày “đèn đỏ” thì chẳng muốn làm gì. Ham muốn tình dục của phụ nữ tuổi 30 cũng thay đổi như vậy.

 

3. Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 dễ dẫn đến ngoại tình

  • Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 có nhu cầu về tình dục cao hơn. Nếu vợ chồng không tìm được tiếng nói chung về đời sống chăn gối khiến phụ nuex cảm thấy nhàm chán. Lúc này rất cần các ông xã thấu hiểu để đáp ứng và chia sẻ. Cùng tận hưởng khoái cảm chứ không phải để bản năng phá vỡ hạnh phúc gia đình.

tâm-sinh-lý-phụ-nữ-tuổi-từ-30

  • Nếu giai đoạn này gặp những biến cố nhue mất việc, chuyển nhà, có chuyện buồn phiền… thì sẽ bị ảnh hưởng rất lớn tới giai đoạn khác. Bởi thời điểm này họ rất nhạy cảm. Tâm sinh lý phụ nữ ở tuổi từ 30 sẽ rất dễ rơi vào ức chế, rơi vào tình trạng không ham muốn hay không thể lên đỉnh trong cuộc “yêu”.

4. Đời sống tình dục của phụ nữ tuổi từ 30 có gì khác

  • Theo các chuyên gia cho biết, giai đoạn này chính là giai đoạn các quý bà mới cảm nhận được rõ ràng và chân thực nhất về đời sống tình dục viên mãn, thăng hoa của chính bản thân mình. Họ có cảm giác hày lòng về sex hơn hẳn thời trẻ. Họ ham muốn nhiều nhưng cũng dễ lên đỉnh và trong trạng thái cực kỳ mạnh mẽ.
  • Trong những cuộc chơi của mình phụ nữ ở tuổi 30 thường chủ động hơn, họ biết cách mang lại cảm giác khoái cảm cho bản thân và mình. Như thường nói. phụ nữ ở tuổi này họ như được hồi xuân. Về sự hoàn thiện của cơ thể cũng như ham muốn về tình dục.

Mẹo nhỏ: Nhu cầu về tình dục phụ nữ ở độ tuổi này rất cao. Để giữ vững hạnh phúc và đổi mới cách yêu tránh gây cảm giác nhàm chán bấy lâu nay. Bạn nên sử dụng thêm một sản phẩm đồ chơi tình dục hay dùng xịt kéo dài thời gian quan hệ để phục vụ nàng được tốt hơn. Chăm sóc và chia sẻ với người mình thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.