Làm thế nào để tăng chất lượng tinh trùng

cách tăng chất lượng tinh trùng

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu tinh trùng là gì? Nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng. Và làm cách nào để tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Tinh trùng là những tinh binh khi quan hệ người đàn ông bắn ra. Tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới. Chúng được sản xuất ra ở tinh hoàn mang 23 nhiễm sắc thể. Một con tinh trùng bao gồm ba bộ phận đó là đầu, thân và đuôi. Tinh trùng thực hiện chức năng sinh sản khi chúng được tiếp xúc với trứng. Và thụ tinh bên trong trứng để tạo nên một em bé. Thời gian sống của một con tinh trùng là khoảng 6 tiếng đồng hồ khi nam giới xuất ra thì vẫn bình thường. Nhưng đến 36 tiếng thì chỉ còn lại khoảng 1/4 số lượng tinh trùng được xuất ra.

cách làm tăng chất lương tinh trùng
Nguyên nhân và cách làm tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của nam giới

Nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng:

Chất lượng tinh trùng bị giảm có thể do nhiều yếu tố khác nhau, Điển hình một số nguyên nhân gây giảm chất lượng tinh trùng dưới đây:

1. Do căng thẳng thần kinh, stress.

Khi bạn làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng đòi hỏi các dây thần kinh phải căng ra để tập trung. Chính vì thế gây ra hiện tượng ức chế kéo dài trong thời gian dài. Làm giảm vấn đề ham muốn tình dục cũng như quá trình sản xuất lượng tinh binh ở nam giới khi quan hệ.

2. Bạn là một người nghiện công nghệ.

Ngày nay thói quen sử dụng các loại thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, điện thoại di động, ipad… Những bức xạ phát ra từ những sản phẩm thiết bị trên có thể khiến bạn suy giảm chất lượng tinh trùng khi quan hệ.

tăng-chất-lượng-tinh-trùng
Lười vận động, stress khiến chất lượng cuộc sống tinh dục giảm

3. Lười vận động.

Việc lười vận động cũng là nguyên nhân gây nên việc giảm chất lượng tinh trùng. So với những người đàn ông lười vận động, những người siêng thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày thường có chất lượng tinh trùng khỏe hơn. Lười vận động cũng là 1 nguyên nhân làm giảm khả năng có con ở nam giới.

>> Xem thêm: Kích thích phụ nữ ra nhiều nước với Dương vật giả

4. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

Sự thiếu hụt về các dưỡng chất trong cơ thể cũng là nguyên nhân chính gây nên vấn đề chất lượng tinh trùng giảm. Một số những dưỡng chất cần thiết giúp chất lượng tinh trùng tăng như kẽm, các loại vitamin cần thiết. Nó giúp cho quá trình sản xuất tinh trùng tăng và khả năng sống sót của tinh trùng cũng được đảm bảo hơn.

5. Lạm dụng các chất kích thích và đồ có cồn.

Nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng
Các chất kích thích là nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng

Các sản phẩm như bia, rượu, thuốc lá hay những chất kích thích khác có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất tinh trùng ở nam giới. Với những người thường xuyên sử dụng chất có cồn hay thuốc lá thì chất lượng tinh trùng yếu hơn so với người không sử dụng. Và các sản phẩm này cũng là nguyên nhân gây nên vô sinh ở nam giới.

Làm thế nào để tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới:

Để tăng chất lượng tinh trùng thì các quý ông phải kiên trì đồng thời phối hợp nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số biện pháp shop Maxsuong muốn giới thiệu cho bạn và bạn nào cũng có thể thực hiện được:

Thứ nhất: Chế độ ăn uống hợp lý.

Đây là biện pháp đầu tiên giúp bạn lấy lại khả năng ham muốn và tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho bản thân. Với chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất đạm, trái cây, chất xơ và các loại vitamin… Giúp cho chất lượng tinh binh của bạn khỏe mạnh hơn. Đồng thời hạn chế những thực phẩm ăn nhanh, nhiều dầu mỡ cũng không tốt cho tinh trùng của bạn.

ăn uống hợp lý
Chế độ ăn uống hợp lý là điều cơ bản để tăng số lượng và chất lượng tinh binh

Thứ hai: Hạn chế tối đa các sản phẩm có cồn và chất kích thích.

Uống nhiều rượu bia hay thuốc lá là bạn đang vô tình giết đi những tinh trùng của bạn. Chính vì vậy hãy hạn chế sử dụng những chất này càng ít càng tốt để có một lượng tinh binh khỏe. Không những giảm lượng tinh trùng mà nó còn nguy cơ gây vô sinh cho phái mạnh. Vì vậy tốt hơn hết bạn nên tránh xa những sản phẩm này.

>> Xem thêm: Kích thích phụ nữ với trứng rung tình yêu

Thứ ba: Tập thể dục thể thao đều đặn.

Bình thường chất lượng tinh trùng giảm theo tuổi tác. Nhưng nếu bạn duy trì thể dục thể thao mỗi ngày sẽ kéo dài được thời kỳ ham muốn tình dục của mình. Theo các chuyên gia y tế, thể chất của mỗi người quyết định lượng tinh trùng đó có khỏe mạnh hay không. Chính vì vậy người có sức khỏe tốt sẽ có chất lượng tinh trùng tốt. Tập thể dục đều đặn giúp tăng chất lượng tinh trùng một cách đáng kể.

cách tăng chất lượng tinh trùng
Tập thể dục thể thao đều đặn giúp tăng chất lượng tinh trùng

Thứ tư: Luôn giữ cho mình trạng thái vui vẻ, thoải mái.

Luôn giữ cho bản thân luôn luôn vui vẻ thoải mái. Tránh xa những căng thẳng, áp lực làm cho chức năng của cơ thể giảm xuống nhất là cơ quan tình dục. Stress là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương trầm trọng.

Thứ năm: Giảm thiểu tiếp xúc cơ thể với nhiệt độ.

Khi cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ cao cũng là nguyên nhân giảm lượng tinh binh. Vì vậy bạn nên tránh xa với nước quá nóng, tắm vòi hoa sen, hay tắm hơi. Cũng cản trở quá trình sản xuất ra tinh trùng. thậm chí gây tổn hại cho tình đang khỏe mạnh.

Thứ sáu: Quan hệ tình dục một cách an toàn.

Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Và chính nguyên nhân này gây ảnh hưởng trực tiếp đối với khả năng sản xuất tinh trùng ở nam giới. Và gây ảnh hưởng đến việc sinh ra tinh trùng. Có khi vì những tác nhân gây bệnh này làm ảnh hưởng trực tiếp đến ADN của tinh trùng. Vì vậy hãy tránh xa với tình dục không an toàn.

Trên đây là những biện pháp mà Shop Maxsuong.com giới thiệu cho bạn để giúp tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới. Sống lành mạnh với chế độ ăn uống hợp lý. Chăm thể dục thể thao và tránh xa các chất kích thích sẽ giúp bạn cản thiện sức khỏe tình dục.

>> Bạn có thể sử dụng thêm một số dụng cụ hỗ trợ như xịt trị xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ với nàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.