Phông sân khấu “Em yêu Giêsu”, bổn mạng TNTT Lãng Vân 2018

Chào các bạn, ngày hôm qua 27/7/2018, tại Giáo xứ Lãng Vân (Phát Diệm) đã tổ chức rất thành công Lễ Bổn Mạng Thiếu Nhi Thánh Thể & Sinh nhật Xứ đoàn lần thứ VII. Sự kiện kết thúc đã để lại không ít những ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt là Logo và Phông sân khấu chính trong ngày lễ với chủ đề “Em yêu Giêsu”.

Logo công giáo “Em yêu Giêsu”

Logo với hai hình ảnh chính là Chúa Giêsu và em bé được mình vẽ lại từ một tấm phác họa trên mạng sau một hồi tìm kiếm khá vất vả. Màu chủ đạo của logo là màu xanh lá cây, kết hợp với một số màu sắc tươi trẻ khác phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như: màu vàng, màu hồng, màu xanh dương,…

Hình ảnh Chúa Giêsu và em bé được vẽ lại theo phong cách hoạt hình dễ thương, tươi tắn và nổi bật. Bên dưới hình ảnh chính là dòng chữ chủ đề “Em yêu Giêsu” với 2 màu phân biệt rõ ràng là xanh và trắng hồng.

Logo này nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của các em thiếu nhi cũng như các anh chị tổ chức chương trình. Mình thiết nghĩ mai mốt có thời gian cũng sẽ dùng logo này để in một số chiếc áo phông mặc cũng rất đẹp.

Thẻ đeo tham dự viên

Mỗi sự kiện lớn đều hay có những thẻ đeo dành riêng cho tham dự viên hoặc các ban phụ trách các công việc tổ chức. Và trong sự kiện lần này, mình cũng có làm thẻ đeo cho các em thiếu nhi như sau:

Giuseart.com – Thẻ đeo tham dự viên

Thẻ đeo này chỉ có một mặt trước, sử dụng hình ảnh cánh đồng lúa ngộ nghĩnh làm nền. Bên cạnh đó, logo chính và cụm chữ tiêu đề đặt ở bên trên có tỏa ánh sáng trắng nên rất tương phản và tươi tắn.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 148x210mm (A5 – khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Phông chữ: UTM Avo

Phông sân khấu lễ quan thày thiếu nhi

Phông sân khấu thực hiện rất đơn giản vì mình chỉ muốn đặt logo lên trên một tấm nền nhẹ nhàng, trên đó chỉ đặt một số thông tin chính về tên xứ đoàn và ngày tháng tổ chức mà thôi. Do tấm phông lớn và logo cũng được đặt ở ví trị chính diện nên tạo cảm giác thu hút rất tốt.

Bên trên cùng là tên xứ đoàn “Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Lãng Vân, xứ đoàn Maria Goretti”; ở giữa là logo công giáo “Em yêu Giêsu”; dưới cùng là thông tin ngày tháng tổ chức.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 7x4m ngang
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ: 

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện

+ Phone: 0358879150

+ Email: giuselethien@gmail.com

+ Website: www.giuseart.com

+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums

+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien

+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *