Thiết kế Phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG Bùi Chu lần thứ XII

Chào các bạn, mấy hôm vừa rồi bận việc quá nên mình không viết bài thường xuyên được, rất mong các bạn thông cảm. Hôm nay mình viết bài giới thiệu mẫu thiết kế Phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG Bùi Chu lần thứ XII được tổ chức tại Giáo xứ Hồng Quang, ngày 28-29/7 vừa qua.

Phông sân khấu Lễ Truyền Thống

Mình rất nể các bạn SVCG Bùi Chu trong những năm qua luôn là một trong những nhóm sinh viên hoạt động rất mạnh tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chính vì quy mô tổ chức lớn nên mỗi dịp Lễ truyền thống đều được coi là một ngày hội của các bạn sinh viên công giáo đến từ Bùi Chu.

Năm nay, SVCG Bùi Chu tổ chức lễ truyền thống lần thứ XII tại Giáo xứ Hồng Quang. Qua theo dõi các kênh truyền thông, mình nhận thấy các bạn năm nay tổ chức rất hoành tráng và sôi động, có thể nói là bậc nhất trong những năm trở lại đây.

Và rất vinh dự cho mình khi có quen biết một số anh em trong ban tổ chức và chịu trách nhiệm chính việc trang trí sân khấu cho ngày lễ này. Do đó, mình được cộng tác để thiết kế nên phông sân khấu cho các bạn như hình dưới đây:

Phông sân khấu được chia thành 3 khối chính:

Khối thứ nhất – bên trái: Làm nổi bật hình ảnh Chúa Giêsu đang tươi cười, mờ dưới nền là hình ảnh Chúa Giêsu và các Tông đồ đang trên đường loan báo tin mừng. Phía dưới Chúa Giêsu là câu chủ đề của ngày lễ là “Con đường Hạt Lúa” (Ga 12,20-32). Gói trên cùng bên trái là hình ảnh thánh quan thầy Inhaxio.

Khối chính giữa: Cây Thánh Giá màu trắng là tâm điểm của đời sống người Kitô hữu. Đối với sinh viên, Thánh Giá Đức Kitô cũng có vai trò rất to lớn trong việc hướng dẫn các bạn sống ngay lành và phấn đấu học tập tốt. Hai bên của Thánh Giá là các bông lúa vươn lên trời cao. Tổng cộng có tất cả 15 bông lúa, tượng trưng cho 15 năm thành lập của SVCG Bùi Chu.

Khối thứ ba – bên phải: Với tông màu chủ đạo vàng – cam dễ dàng làm nổi bật tiêu đề và các thông tin khác của ngày lễ. Góc trên cùng bên phải là logo của nhóm SVCG Bùi Chu.

Giuseart.com - Mô tả kích thước Phông sân khấu Lễ truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *