TRỊ XUẤT TINH SỚM


Trị xuất tinh sớm – kéo dài thời gian quan hệ là điều mong mỏi của các quý ông để chứng tỏ bãn lĩnh đàn ông của mình đối với bạn tình.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo chủ định của nam giới. Hay xuất tinh trước khi nữ giới đạt được cực khoái. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này và khiến nam giới lo lắng. Bệnh lâu ngày không điều trị sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh, thậm chí có thể khiến nam giới vô sinh. Vậy xuất tinh sớm cách điều trị thế nào?

Shop đồ chơi tình dục Max Sướng xin giới thiệu với các bạn các sản phẩm xịt quan hệ lâu ra, tăng cường sinh lý nam. Có tác dụng nhanh chóng và được sử dụng ngoài da. Không có hại hay bất cứ tác dụng phụ gì cho cơ thể.

Các bạn sử dụng xịt quan hệ lâu ra xịt lên đầu dương vật 2 đến 3 hơi trước khi yêu 10 tới 15 phút. Sẽ giúp bạn kéo dài cuộc yêu lên tới 30 phút. Chủ động được trong việc xuất tinh. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, chủ động được khi quan hệ và chí phí giá thành rẻ. Còn chần chờ gì nữa, lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm ngay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng thêm âm đạo giả để luyện tập khả năng lâu xuất tinh của mình trước khi quan hệ thật. Đây chính là một mẹo nhỏ mà các quý ông hay sử dụng.

CÁC SẢN PHẨM TRỊ XUẤT TINH SỚM