Xoạc là gì? Chịch, nện là gì?

xoạc là gì

Xã hội càng ngày càng nhiều từ lòng làm cho nhiều người không bắt kịp xu hướng và hiểu hết ý nghĩa của từ ngữ đó. Xoạc, chịch, nện là một từ được rất nhiều người inbox đến cho chúng tôi. Và gửi yêu cầu giải thích Xoạc là gì, chịch, nện có ý nghĩa như thế nào. Vâng để giải đáp thắc mắc của bạn đọc, Max Sướng xin chia sẻ một số thông tin sau.

Xoạc là gì? Chịch, nện có nghĩa như thế nào?

Xoạc là gì? Xoạc trong nghĩa đen có nghĩa chỉ một hành động sử dụng chân dang rộng ra hết cỡ. Sao cho đến khi phần mông chạm đất. Hiểu ngắn gọn xoạc là một động tác dang rộng ra cố gắng để phần đùi, chân và háng tiếp xúc với mặt đất càng nhiều càng tốt. Hành động này thường thấy trong các môn thể thao như tập võ, yoga, tập múa… Đôi khi từ xoạc cũng có thể dùng để miêu tả quần áo hay đồ vật gì đó bị xoạc tức là bị rách, toạc ra. Khiến cho những thứ bên trong bị lộ ra ngoài hết.

xoac-la-gi

Tuy nhiên ý nghĩa của từ xoạc trên mạng xã hội mà chúng ta hay nghe và trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Nó chả liên quan gì đến xoạc là gì theo định nghĩa ở trên cả. Vậy xoạc mà các bạn trẻ định nghĩa ra sao? Vâng từ xoạc nhau trên facebook hay các mạng xã hội có nghĩa là chỉ hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Ý nghĩa tương đồng với từ chịch hay nện.

Bạn thường nghe bạn bè mình nói đến từ chịch như: Chịch xã giao, chịch chịch, chịch gái, chịch chó, chịch dạo, chịch nghĩa vụ… Và không chỉ được nghe nói nhiều mà các bạn trẻ còn làm video để hướng dẫn chịch như thế nào rồi đăng lên facebook, youtube,… Nhưng bạn có hiểu từ chịch là gì không? Vậy hãy đọc giải thích mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

chich-la-gi

Chịch là tiếng lóng mà các bạn trẻ ngày nay hay dùng và nó đồng nghĩa với những từ như Xoạc – Nện. Và có nghĩa là chịch chỉ hành động quan hệ tình dục của nam nữ. Dù từ chịch mang hàm nghĩa xấu và thô tục nhưng vẫn được các bạn trẻ hay dùng. Mà nó còn trở thành trào lưu ở lớp trẻ ngày nay.

>> Khi chịch hay xoạc bạn nên sử dụng thêm các loại bao cao su để phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục nhé.

Một số ý nghĩa và trường hợp hay sử dụng:

  • Chịch nghĩa vụ là trả bài cho gấu cho bạn gái hoặc cho vợ.
  • Chịch xã giao có nghĩa bóng ám chỉ qu.a.n hệ với nhiều người.
  • Chịch dạo là kiểu chịch lung tung không có chọn lọc, gặp ai cũng có thể chịch được giống kiểu ăn tạp.

Dạo này facebook cũng như bạn bè bạn hay nói từ nện nhưng bạn vẫn không hiểu từ nện là gì, định nghĩa nó như thế nào. Thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé, mình sẽ giới thiệu cho bạn biết nện là gì?

Từ nện là từ mà một số địa phương hay dùng. Theo nghĩa đen nện có nghĩa là đập, nện gạch nện đá. Hay ném một vật gì đó mạnh xuống đất.

chich

Hiện nay nhiều bạn trẻ sử dụng từ nện phổ biến trên Facebook. Nện được các bạn trẻ hay dùng trên face đồng nghĩa với những từ như Xoạc + Chịch + Địt. Đây là những từ theo trào lưu của giới trẻ trên facebook. Tuy nó có chút thô tục nhưng lại trở nên phong trào nổi trội mà các bạn trẻ sử dụng. Vậy kết luận từ nện được dùng để chỉ chuyện quan hệ tình dục của nam và nữ. Nói vậy chắc chắn bạn cũng đã hiểu rồi đúng không.

Qua đây hi vọng các bạn đã hiểu rõ về từ xoạc, chịch, nện cũng như cách sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau để sử dụng sao cho đúng đắn, phù hợp nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ cho tình dục như: Âm đạo giả, Dương vật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.